ชั้นวางของ ซิงค์ รีโนเวท รีโนเวทบ้าน รีโนเวทห้องครัว รีโนเวทห้องน้ำ ห้องครัว ห้องน้ำ อ่างล้างหน้า

รีโนเวทห้องน้ำ ด้วยงบอันจำกัดแต่ผลลัพธ์คือปังมากเทคนิคคือ?

Home / ห้องน้ำ / รีโนเวทห้องน้ำ ด้วยงบอันจำกัดแต่ผลลัพธ์คือปังมากเทคนิคคือ?

ลินด์เซย์ และ แมตต์ เจ้าของบ้านหลังหนึ่งในย่าน บรู๊คลิน ติดใจจากการรีโนเวทห้องครัวของตัวเองที่ได้ผลลัพธ์อันน่าทึ่ง พวกเขาจึงลงมือ รีโนเวทห้องน้ำ ภายในบ้านของเขาด้วย แน่นอนว่า ในการรีโนเวทแต่ละครั้งย่อมต้องใช้เงินไม่ใช่น้อย การลงมือรีโนเวทห้องน้ำต่อจากห้องครัว จึงมีงบอันค่อนข้างจำกัด เพราะไม่ได้อยู่ในแผนการมาก่อน พวกเขาตัดสินใจไม่ใช้บัตรเครดิต แต่บริหารจากงบเท่าที่มี ด้วยการรีโนเวทเพียงเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้ห้องน้ำของพวกเขา ดูสดใสมากยิ่งขึ้น และ ใช้ประโยชน์ได้มากขึ้นอีกด้วย

รีโนเวทห้องน้ำ ด้วยงบอันจำกัด

ก่อน รีโนเวทห้องน้ำ

ทั้งคู่ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรในห้องน้ำมากมายนัก แต่ทำให้ลุคของห้องน้ำดูเปลี่ยนไปอย่างมาก และสัมผัสได้ถึงอารมณ์ที่แตกต่าง เมื่อคุณต้องการรีโนเวทบ้านด้วยงบประมาณที่ตายตัว คุณจำเป็นต้องคิดให้รอบคอบว่าคุณเลือกที่จะเปลี่ยนอะไรบ้างในบ้าน

ซิงค์
ลินด์เซย์ และ แมตต์ เลือกที่จะเก็บกระเบื้องขาวดำเอาไว้ดังเดิม แต่พวกเขาเลือกที่จะลงทุนกับงบทั้งหมดที่มีไปกับอ่างล้างหน้าดีไซน์โมเดิร์น ซึ่งมีตู้เก็บของอยู่ด้านล่าง ช่วยทำให้ภายในห้องน้ำดูเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น แทนอ่างล้างหน้าแบบเดิมที่ไม่สามารถจัดเก็บอะไรไว้ได้เลย

ห้องน้ำขาว - ดำ

นอกจากนี้ทั้งคู่ยังเลือกที่จะต่อเติมชั้นวางของไว้ในห้องน้ำเพิ่ม และ เปลี่ยนหลอดไฟเหนือกระจกใหม่ จากเดิมที่ไม่เคยมีชั้นวางของอยู่เลย ช่วยทำให้ห้องน้ำดูเป็นระเบียบเรียบร้อยสไตล์มินิมอลมากขึ้น มีพื้นที่ว่างภายในห้องน้ำเพิ่มขึ้น

ชั้นวางของ

ห้องน้ำ

 

การตกแต่งใหม่ตามสไตล์ของ ลินด์เซย์ และ แมตต์ เป็นข้อพิสูจน์ได้อย่างดีว่า การรีโนเวท ไม่จำเป็นต้องลงทุนทำใหม่ทั้งหมด เพียงแค่คุณรู้จักเลือก ที่จะเปลี่ยนแปลงบางส่วนเพื่ออัปเดตลุคของห้อง เพียงเท่านี้ ก็ปัง และดูดีได้เช่นกัน ลองมองห้องที่คุณต้องการรีโนเวทก่อนว่า ปัญหาของการใช้งานภายในห้องนั้นๆ คืออะไร และลองไปปรึกษาผู้เชี่ยวชาญดู ก่อนตัดสินใจเทงบในการรีโนเวทบ้านแสนรักของเราค่ะ

ภาพ และ ที่มาจาก www.apartmenttherapy.com