กระจก ของใช้ในห้องน้ำ ประหยัดพื้นที่ ฝักบัว ห้องน้ำ ห้องน้ำขนาดเล็ก อ่างอาบน้ำ

3 เทคนิคแต่ง ห้องน้ำขนาดเล็ก ให้ใช้งานได้อย่างสะดวกแบบไม่อึดอัด

Home / ห้องน้ำ / 3 เทคนิคแต่ง ห้องน้ำขนาดเล็ก ให้ใช้งานได้อย่างสะดวกแบบไม่อึดอัด

สำหรับพื้นที่ภายในห้องน้ำที่จำกัด ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เรารู้สึกอึดอัดได้ในขณะที่ใช้งาน ดังนั้น Decor.mthai เลยขอนำ 3 เทคนิคแต่ง ห้องน้ำขนาดเล็ก เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น มาให้เพื่อนๆ ทุกคนได้ชมกัน

3 เทคนิคแต่ง ห้องน้ำขนาดเล็ก

ห้องน้ำขนาดเล็ก

1.เลือกใช้ฝักบัวแทนอ่างอาบน้ำ พื้นที่ภายในห้องน้ำที่จำกัด การเลือกใช้ฝักบัวแทนอ่างอาบน้ำถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะช่วยเซฟค่าใช้จ่ายแล้ว ยังช่วยประหยัดพื้นที่ภายในห้องน้ำไม่ให้ดูอึดอัดอีกด้วย

2.วางของที่จำเป็น จัดวางเฉพาะของใช้ที่จำเป็น ไม่ว่าจะเป็น แชมพู สบู่ ยาสีฟัน แปรงสีฟัน และสิ่งอื่นๆ ที่เราจำเป็นที่ต้องใช้งานในห้องน้ำ ส่วนของใช้อื่นๆ อย่างเช่น ครีม เครื่องสำอาง ฯลฯ เราอาจจะนำมาจัดวางในตะกร้าไว้ด้านนอก เพื่อเป็นการเพิ่มพื้นที่ภายในห้องน้ำให้สามารถใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น

3.กระจก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่เชื่อได้ว่าหลายคนน่าจะเลือกใช้ เพราะการติดกระจกในห้องน้ำขนาเล็ก จะช่วยทำให้บรรยากาศในห้องน้ำดูกว้างขวางยิ่งขึ้น

เพียงแค่เพิ่มตัวช่วยเล็กๆ น้อย และเปลี่ยนแปลงนิดหน่อย ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกง่ายๆ ที่ทำให้ห้องน้ำขนาดเล็กของเรานั้นดูไม่อึดอัดแถมน่าใช้งานกว่าเดิมอีกด้วย