กระถางต้นไม้ กระเบื้อง ห้องน้ำ เทียนหอม แจกันดอกไม้

ทริคง่ายๆเนรมิต ห้องน้ำ ให้ดูน่าใช้งานกว่าเดิม

Home / ห้องน้ำ / ทริคง่ายๆเนรมิต ห้องน้ำ ให้ดูน่าใช้งานกว่าเดิม

Decor.mthai ขออาสาพาเพื่อนๆ ทุกคนไปชมทริคง่ายๆ ในการเนรมิต ห้องน้ำ เพื่อช่วยปรับเปลี่ยนบรรยากาศให้ดูน่าใช้งานยิ่งขึ้น ว่าแต่ทริคที่ว่านั้นจะมีอะไรบ้าง เราตามไปชมกันเลยดีกว่าจ้า

ห้องน้ำ

1.สีสันของกระเบื้อง กระเบื้องอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญในการตกแต่งห้องน้ำ ฉะนั้นเพื่อช่วยส่งเสริมบรรยากาศให้ห้องน้ำดูสวยยิ่งขึ้น เพื่อนๆ อาจจะลองใช้กระเบื้องที่มีสีสันสดใสและลวดลายที่สวยงาม ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีง่ายๆ ที่ทำให้ห้องน้ำดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

2.เพิ่มบรรยากาศให้ห้องน้ำดูอบอุ่น สร้างบรรยากาศสุดอบอุ่นให้ห้องน้ำของเราดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น ด้วยการจุดเทียนหอมแบบเก๋ๆ ไว้ตามมุมต่างๆ ซึ่งกลิ่นหอมๆ จากเทียนนั้นจะช่วยทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายยิ่งขึ้น

3.แต่งเติมพื้นที่สีเขียว เพื่อช่วยปรับเปลี่ยนบรรยากาศให้ห้องน้ำของเรานั้นดูสดชื่นยิ่งขึ้น เพื่อนๆ อาจจะลองหากระถางต้นไม้เล็กๆ หรือแจกันดอกไม้เก๋ๆ มาจัดวางไว้ตามมุมต่างๆ ภายในห้องน้ำ ก็ช่วยปรับบรรยากาศในห้องน้ำได้เหมือนกันนะ

ไม่ยากเลยใช่ไหมกับทริคง่ายๆ ที่เราได้นำมาฝากกัน หากเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาวิธีปรับเปลี่ยนบรรยากาศให้ห้องน้ำ อย่างไรก็อย่าลืมลองนำวิธีที่เราได้นำมาฝาก ไปลองปรับใช้กันดูนะคะ