ห้องน้ำ

ทริคง่ายๆ ดูแลห้องน้ำ ให้ดูน่าใช้งานอยู่เสมอ

Home / ห้องน้ำ / ทริคง่ายๆ ดูแลห้องน้ำ ให้ดูน่าใช้งานอยู่เสมอ

ห้องน้ำ อีกหนึ่งห้องที่สำคัญไม่แพ้ห้องอื่นๆ ภายในบ้าน ดังนั้นการ ดูแลห้องน้ำ จึงถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ ดังนั้น Decor.mthai จึงไม่รอช้า ขอหยิบ 3 ทริคง่ายๆ ในการดูแลห้องน้ำมาฝากทุกคนกัน ว่าแต่จะมีทริคอะไรบ้าง เราตามไปชมกันเลยดีกว่าจ้า

ดูแลห้องน้ำ

1.ทำความสะอาด หมั่นดูแลรักษาและทำความสะอาดบริเวณต่างๆ ภายในห้องน้ำอยู่เสมอๆ ทั้ง ชักโครก อ่างล้างหน้า ฝักบัว และส่วนอื่นๆ เพราะนอกจากจะช่วยลดเชื้อโรคและแบคทีเรียต่างๆ ที่อยู่ในห้องน้ำแล้ว ยังช่วยทำให้บรรยากาศในห้องน้ำของเรานั้นดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

2.ระบายอากาศ เปิดประตู หน้าต่าง ช่วยทำให้อากาศภายในห้องน้ำสามารถถ่ายเทได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น แถมช่วยไล่กลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ และที่สำคัญเมื่อแสงแดดจากภายนอกส่องเข้ามายังถือเป็นการช่วยฆ่าเชื้อโรคไปในตัวได้อีกด้วย

3.ของใช้ในห้องน้ำ ของใช้ต่างๆ ภายในห้องน้ำ เช่น แชมพู สบู่หรือครีมต่างๆ เพื่อนๆ ควรจัดหาตะกร้าจัดใส่ให้เรียบร้อย นอกจากจะช่วยให้หยิบใช้งานสิ่งต่างๆ ได้อย่างสะดวกแล้ว ยังทำให้ห้องน้ำของเรานั้นดูเป็นระเบียบและไม่รกอีกด้วย

เพื่อให้ห้องน้ำของเรานั้นสะอาดและดูน่าใช้งาน อย่างไรเพื่อนๆ ก็อย่าลืมหมั่นดูแลรักษาและทำความสะอาดห้องน้ำที่บ้านกันอยู่เสมอๆ นะคะ