ห้องน้ำ ห้องน้ำขนาดเล็ก

ทริคง่ายๆเพิ่มพื้นที่ให้ ห้องน้ำขนาดเล็ก ดูกว้างแถมใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น

Home / ห้องน้ำ / ทริคง่ายๆเพิ่มพื้นที่ให้ ห้องน้ำขนาดเล็ก ดูกว้างแถมใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น

Decor.mthai ขออาสาพาเพื่อนๆ ทุกคนไปชมทริคในการเพิ่มพื้นที่ให้ ห้องน้ำขนาดเล็ก ดูกว้างและสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ว่าแต่จะมีทริคอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง เราตามไปชมพร้อมๆ กันเลยดีกว่าจ้า

ห้องน้ำขนาดเล็ก

1.เพิ่มตัวช่วยเก็บของ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ภายในห้องน้ำมีของใช้ต่างๆ ค่อนข้างเยอะ เพื่อนๆ อาจจะลองหาตัวช่วยอย่างเช่น ชั้นวางของแนวตั้ง หรือจะเป็นชั้นวางของแบบติดผนัง ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ นอกจากจะใช้เก็บของต่างๆ ได้แล้ว ยังช่วยประหยัดพื้นที่ไปในตัวอีกด้วย

2.เคลียร์สิ่งของ เพื่อเป็นการช่วยเพิ่มพื้นที่ภายในห้องน้ำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น เพื่อนๆ ควรจัดการเคลียร์สิ่งของต่างๆ ภายในห้องน้ำ หากสิ่งไหนที่เราไม่ได้จำเป็นต้องใช้งาน ให้นำออกมาจัดเก็บไว้ด้านนอก ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีง่ายๆ ที่ช่วยเพิ่มพื้นที่ไปในตัว

3.กระเบื้อง ลวดลายของกระเบื้องอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยทำให้บรรยากาศในห้องน้ำนั้นดูสวยงามและน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น และสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ต้องการปรับบรรยากาศภายในห้องน้ำให้ดูกว้าง การเลือกใช้กระเบื้องลายขวางถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ที่จะช่วยพรางตา ทำให้ห้องน้ำดูกว้างยิ่งขึ้น

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาทริคง่ายๆ ในการเพิ่มพื้นที่ให้ห้องน้ำขนาดเล็ก อย่างไรก็อย่าลืมลองหยิบทริคที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ ไปลองปรับใช้กันดูนะคะ