ห้องน้ำ

ไอเท็มที่ควรมีติด ห้องน้ำ เพื่อให้ดูน่าใช้งานกว่าเดิม

Home / ห้องน้ำ / ไอเท็มที่ควรมีติด ห้องน้ำ เพื่อให้ดูน่าใช้งานกว่าเดิม

เพื่อช่วยให้ ห้องน้ำ ของเรานั้นดูสดชื่น ปราศจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ และดูน่าใช้งานกว่าเดิม Decor.mthai จึงไม่พลาดขอหยิบ 3 ไอเท็มที่ควรมีติดไว้เพื่อให้ห้องน้ำของเรานั้นดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น มาฝากทุกคนกัน

ห้องน้ำ

1.กระถางต้นไม้หรือแจกันดอกไม้ หากระถางต้นไม้เล็กๆ น่ารักๆ หรือจะเป็นแจกันดอกไม้หอมๆ มาจัดวางบริเวณอ่างล้างหน้าหรือจะเป็นบริเวณริมหน้าต่างก็ได้เช่นกัน แล้วแต่ความเหมาะสม ซึ่งกระถางต้นไม้น้อยๆ หรือดอกไม้หอมๆ จะช่วยปรับเปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆ ให้ห้องน้ำดูสดใสและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

2.ที่เก็บของ ภายในห้องน้ำประกอบไปด้วยของใช้ต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น แชมพู สบู่ โฟมล้างหน้า ครีม เครื่องสำอาง ฯลฯ ดังนั้นเพื่อให้ของใช้ต่างๆ นั้นเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น เพื่อนๆ อาจจะลองหาที่เก็บของ อย่างเช่น ตะกร้า ชั้นวางของติดผนัง ชั้นวางของแนวตั้ง เป็นต้น ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ที่จะช่วยทำให้ห้องน้ำนั้นดูไม่รก แถมหยิบใช้งานสิ่งต่างๆ ได้อย่างสะดวกอีกด้วย

3.ตัวช่วยดับกลิ่น กลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ภายในห้องน้ำถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ห้องน้ำของเรานั้นดูไม่น่าใช้งาน ฉะนั้นเพื่อเป็นการช่วยลดปัญหาดังกล่าว เพื่อนๆ อาจจะหาตัวช่วยง่ายๆ อย่างเช่น สเปรย์ดับกลิ่นห้องน้ำ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ให้จางหายไปได้

นอกจากของใช้ต่างๆ ที่จะช่วยทำให้ห้องน้ำดูน่าใช้งานยิ่งขึ้นแล้ว อย่างไรก็ตามการทำความสะอาดห้องน้ำอย่างสม่ำเสมอก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญ ที่เราไม่ควรละเลยหรือมองข้ามนะคะ