2019 ห้องน้ำ อะไหล่ อะไหล่ในห้องน้ำ เทรนด์

อัปเดตเทรนด์ อะไหล่ในห้องน้ำ ประจำปี 2019

Home / ห้องน้ำ / อัปเดตเทรนด์ อะไหล่ในห้องน้ำ ประจำปี 2019

เข้าสู่ช่วงปีหลัง เทรนด์ต่างๆ ก็เริ่มอยู่ตัว จนทำให้หลายๆ คนอยากรู้ ว่าอะไรกันแน่ ที่ถือว่ามาแรงจริงๆ ในปีนี้ โดยเฉพาะบรรดา อะไหล่ในห้องน้ำ ที่ยังไงก็ต้องมีอยู่ในทุกบ้าน เรียกว่าถ้าใครคิดจะตกแต่งเพิ่มเติมหรือสร้างห้องน้ำใหม่ในนาทีนี้ รายชื่ออะไหล่ที่กำลังอินสักชิ้นก็ควรจะมีอยู่ในช้อปปิ้งลิสท์ ไม่ควรพลาดกันอย่างแรงเลยนะคะ!

อัปเดทเทรนด์ อะไหล่ในห้องน้ำ ประจำปี 2019

อะไหล่ในห้องน้ำ

อะไหล่พื้นผิวดำด้าน

พื้นผิวสีดำด้าน กำลังมาแรงสุดๆ ในการนำมาใช้แต่งห้องครัวและห้องน้ำ เพราะช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องดูมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น อีกทั้งยังมีกลิ่นอายของสไตล์อินดัสเทรียล ไม่ต้องการการดูแลรักษามาก ทนทานต่อลายนิ้วมือและคราบสกปรก อีกทั้งยังช่วยให้รอยแตกและรอยบุบถูกซ่อนอย่างแนบเนียนขึ้นอีกด้วย

ราวจับ

ฟังก์ชั่นสำคัญกว่าสไตล์

เนื่องจากประชากรสูงวัยกำลังมีจำนวนพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง การเลือกใช้อะไหล่ในห้องน้ำที่มีความปลอดภัยจึงมีความสำคัญมากขึ้นเช่นกัน โดยอะไหล่เหล่านั้นจะมีทั้งความสะดวก ความแข็งแรงปลอดภัย และออกแบบให้มีฟังก์ชั่นที่ช่วยในชีวิตประจำวันได้ดีมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นครอบครัวไหนที่มีสมาชิกกำลังก้าวเข้าสู่วัยผู้สูงอายุ ก็อย่ามองข้ามเรื่องนี้ไปอย่างเด็ดขาดเลยนะคะ

ก็อกน้ำ

อะไหล่สีทอง

โทนสีทองหรูหราก็ยังไม่ยอมตกเทรนด์ไปอย่างง่ายๆ ซึ่งสามารถเข้ากับการตกแต่งห้องน้ำได้หลากหลายสไตล์กว่าที่คิด โดยอาจจะเป็นอะไหล่จากทองเหลืองซึ่งเหมาะกับห้องน้ำแนววินเทจ หรือพื้นผิวสีทองเรียบเนียนแวววับสำหรับห้องน้ำสไตล์โมเดิร์นเรียบหรู

ชักโครก

อะไหล่ที่เป็นชุดเดียวกัน

เป็นตัวช่วยสำหรับการจัดตกแต่งห้องน้ำให้ควบคุมโทนสี ทิศทางได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งอะไหล่ที่เข้าเซ็ทกันยังทำให้รู้สึกถึงความเป็นคนใส่ใจคอนเซ็ปต์และดีเทล โดยนอกจากการใช้อะไหล่ในห้องน้ำเป็นชุดเดียวกันทั้งหมด ยังสามารถเผื่อแผ่ไปถึงห้องครัวหรือห้องซักล้างอื่นๆ อย่างต่อเนื่องได้อีกด้วย

ห้องน้ำ

อะไหล่ประเภทตะขอ

ด้วยข้อจำกัดด้านพื้นที่ ห้องน้ำขนาดเล็กจึงไม่สามารถที่จะบรรจุเหล่าลิ้นชักหรือที่เก็บของจริงจังได้มาก การติดตั้งอะไหล่จำพวกตะขอจึงเป็นตัวช่วยในการแก้ปัญหาอย่างชาญฉลาดสำหรับการแขวนสิ่งต่างๆ ขึ้นเพื่อประหยัดพื้นที่

ก็อกน้ำ

อะไหล่ที่ทันสมัย

เทรนด์ใหม่ๆ บางครั้งก็เท่ากับเทคโนโลยีใหม่ๆ เพราะฉะนั้นการอัปเดตให้บ้านของคุณทันสมัยก็อาจทำได้ง่ายๆ โดยการติดตั้งอะไหล่ที่มีฟีเจอร์สุดสมาร์ทหรือระบบเซ็นเซอร์ต่างๆ เพื่อใช้งานมากขึ้น

ฝักบัว

อะไหล่รักษ์โลก

สำหรับสายรักษ์ธรรมชาติ ตระหนักถึงความสำคัญของการประหยัดน้ำและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม อะไหล่ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับแนวทางนี้คงถูกใจกันไม่ใช่น้อย ซึ่งนอกจากการช่วยรักษ์โลกของเราและยืดอายุการใช้งานของอาคารแล้ว อะไหล่แนวนี้ยังช่วยประหยัดเงินในการจ่ายค่าน้ำอีกด้วย

ก็อกน้ำ

อะไหล่สไตล์อินดัสเทรียล

รูปลักษณ์แปลกตาที่เป็นไปในแนวทางอุตสาหกรรมก็ยังคงมาแรงสำหรับสายชิคที่ต้องการจะเติมความเก๋ เท่ ไม่เหมือนใครให้แก่ภายในห้องน้ำของคุณ โดยอะไหล่เหล่านั้นจะมีการใช้เส้นทางการวาง โชว์ท่อน้ำต่างๆ อย่างคมชัด ดิบมากขึ้นและผ่อนคลายได้มากขึ้นในเวลาเดียวกัน

ที่มา www.homedit.com