เปลี่ยนห้องนอนให้สวย เหมือนใหม่แต่คงไว้ซึ่งฟังก์ชั่นเดิม

Home / ห้องนอน / เปลี่ยนห้องนอนให้สวย เหมือนใหม่แต่คงไว้ซึ่งฟังก์ชั่นเดิม

เพื่อนๆ หลายคนคงอยากเปลี่ยนแปลงห้องนอน แต่บางคนก็ไม่สามารถขยับเฟอร์นิเจอร์ในห้องนอนได้ อาจจะเป็นเพราะเฟอร์นิเจอร์ในห้องนอนเป็นบิวอิน หรือห้องนอนอาจจะแคบจนขยับเฟอร์นิเจอร์ไม่ได้ วันนี้ Decor.Mthai จึงนำไอเดีย เปลี่ยนห้องนอนให้สวย เหมือนใหม่แต่คงไว้ซึ่งฟังก์ชั่นเดิม เพื่อนๆ คงอยากรู้กันแล้วใช่มั้ยค่ะว่าจะทำอย่างไง ไปดูกันเลยค่ะ

เปลี่ยนห้องนอนให้สวย เหมือนใหม่แต่คงไว้ซึ่งฟังก์ชั่นเดิม

แบบที่ 1

เปลี่ยนห้องนอนให้สวย

ห้องนอนแบบที่ 1 เหมาะสำหรับเป็นห้องของผู้ใหญ่ คลุมโทนด้วยสีทึบๆ เพิ่มลูกเล่นที่ผนังนิดหน่อยด้วยลวดลายของไม้เจาะช่องสี่เหลี่ยมๆ

แบบที่ 2

ห้องนอนหลากสไตล์ 01

ห้องนอนแบบที่ 2 ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเหมาะสำหรับไว้รุ่น สีแดงกับสีดำ เป็นสีที่ไม่มีวันเฉย ยิ่งนำสีเทาและสีขาวมาตกแต่งรวมด้วย ห้องนี้ยิ่งดูทันสมัยขึ้น

แบบที่ 3

ห้องนอนโมเติร์น

ห้องนอนแบบที่ 3 ห้องสีดำขาว เพิ่มลูกเล่นที่ผนังด้วยลวดลายฉลุสีเหลี่ยมจัตุรัส ห้องนี้เหมาะกับทั้งวัยรุ่นและวัยทำงาน

แบบที่ 4

ห้องนอนสีเทา

ห้องนอนแบบที่ 4 ห้องนอนสีเทาเป็นห้องนอนที่เรียบๆ แต่แฝงไปด้วยความสวยงาม ความสบายตา เหมาะที่จะเป็นห้องนอนของผู้ใหญ่ หรือถ้าวัยรุ่นที่มีไลฟ์สไตล์เรียบๆ ก็เหมาะเช่นกัน

แบบที่ 5

06

ห้องนอนแบบที่ 5 ห้องนอนสีเขียวน้ำทะเล ช่วยเพิ่มความสบายตา เหมาะกับเป็นห้องของผู้ใหญ่ ห้องนี้ตกแต่งเรียบๆ แต่ดูดี

แบบที่ 6

ห้องนอนสีสวย

ห้องนอนแบบที่ 6 ผนังของห้องนี้นำรูปทรงเลขาคณิตมาเป็นลูกเล่น ด้วยการนำสี่เหลี่ยมมาต่อๆ กันซ้ำๆ ให้เกิดจังหวะ หรือที่เรียกว่าริทึม แอดวอยนั้นเองค่ะ

เป็นไงกันบ้างคะเพื่อนๆ เห็นไอเดียการ เปลี่ยนห้องนอนให้สวย เหมือนใหม่แต่คงไว้ซึ่งฟังก์ชั่นเดิมกันไปแล้ว ถ้าเพื่อนๆ ชอบก็ลงนำไอเดียไปปรับใช้กับห้องของเพื่อนๆ ได้นะคะ