รวม 10 แบบห้องนอน สุดปัง

Home / ห้องนอน / รวม 10 แบบห้องนอน สุดปัง

ถ้าว่ากันด้วยเรื่องห้องนอน หลายคนก็อยากมีห้องนอนที่สวยงามน่าอยู่ น่านอน  แต่ก็ไม่รู้จะตกแต่งยังไงให้ลงตัวกันใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้ Decor.MThai จึงได้รวบรวม แบบห้องนอน สวยๆ มากมายหลายแบบมาให้เพื่อนๆ ได้เอาไว้เป็นตัวอย่างกันค่ะ

รวม 10 แบบห้องนอน สุดปัง

รวม 10 แบบห้องนอน สุดปัง

Bedroom interior. 3d illustration

หรูหรามีระดับขึ้นได้แค่กรุผนังหัวเตียงด้วยการบุผ้า หรือผุหนัง ปูด้วยพรมขนนุ่มๆ และติดโคมไฟแบบแขวนเก๋ๆ สักอัน ก็ช่วยให้ห้องดูดี ดูแพงได้แล้วค่ะ

iStock_000089901633_Small

Female hat on bed in hotel room

ห้องนอนสไตล์ Loft สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบความดิบๆ เท่ๆ ตกแต่งผนังด้วยอิฐมอลสีส้ม เจาะช่องหน้าต่างขนาดใหญ่ แบ่งช่องเป็นช่องสีเหลี่ยมเพิ่มลูกเล่นให้กรอบเฟรม และใช้ไม้ลังเป็นเฟอร์นิเจอร์หลักของห้อง

Stylish interior for princess girl

น้องนอนหวานๆ สำหรับสาวๆ ที่หลงรักความฟรุ้งฟริ้ง การแต่งห้องนี้ก็ไม่มีอะไรมาก เพียงแค่หาผ้าโปร่งๆ ประดับด้วยไฟกระพริบ เพิ่มความหวานให้ห้องด้วยพรม และของตกแต่งที่มีสีชมพูค่ะ

luxury hotel room

แต่งห้องด้วยไม้สีเข้ม กรุผนังหัวเตียงด้วยไม้ซ่อนไฟ LED เพื่อให้ห้องสวยขั้น ตกแต่งคุมโทนทั้งห้องด้วยสีน้ำตาลเข้ม  ปูด้วยพรมสีเหลี่ยม และเพิ่มสีน้ำตาลเงาเข้าไป ทำให้ห้องดูมีมิติยิ่งขึ้น

Modern interior of a bedroom with a wall of dark color, bed and iStock_000001017941_Small

Interior of Bedroom

ห้องนอนสไตล์โมเดิร์น เหมาะกับคนที่ชอบความทันสมัย ไม่ต้องหรูหรา แต่ดูดีด้วยรูปลักษณ์  รูปทรงของเฟอร์นิเจอร์ พื้นผนัง ฝ้า ไม่ต้องปรุงแต่อะไรมาก ใช้ความเรียบง่ายทำให้ห้องดูดี ดูสวยค่ะ

japanese style

ยกระดับพื้นเตียงนอนขึ้นมาให้สูงขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่ในห้องนอนไม่มากหนัก การยกระดับนอกจากจะทำให้ห้องดูสวย ดูเป็นสัดส่วนแล้ว ยังสามารถทำลิ้นชักใต้ที่นอนไว้สำหรับเก็บของกระจุ๊กกระจิ๊กได้อีกด้วยนะคะ