ความสะอาด ปลอกหมอน ผ้าคลุมเตียง ห้องนอน เตียงนอน

เคล็ดลับจัด เตียงนอน ให้ดูน่านอนสวยแจ่มยิ่งขึ้น

Home / ห้องนอน / เคล็ดลับจัด เตียงนอน ให้ดูน่านอนสวยแจ่มยิ่งขึ้น

Decor.mthai ขอพาเพื่อนๆ ทุกคนไปชมกับเคล็ดลับง่ายๆ ที่จะช่วยจัด เตียงนอน ของเราให้ดูน่านอนและน่าพักผ่อนยิ่งขึ้น ซึ่งขอแอบบอกก่อนเลยว่า เคล็ดลับที่เราได้หยิบมาฝากกันนั้น ง่ายสุดๆ ว่าแต่จะมีวิธีหรือเคล็ดลับไหนกันบ้าง ตามไปชมกันเลยดีกว่า

เตียงนอน

1.ผ้าคลุมเตียง หาผ้าคลุมเตียงลวดลายเก๋ๆ สักผืนคลุมเตียงนอน นอกจากจะช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับเตียงนอนของเราแล้ว ยังถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้ห้องนอนของเรานั้นดูเป็นระเบียบเรียบร้อยยิ่งขึ้น

2.ลวดลายปลอกหมอน เตียงนอนเรียบๆ เพียงแค่เพิ่มปลอกหมอนลวดลายเก๋ๆ เข้าไปประดับตกแต่งเพิ่มเติม อย่างเช่น ลวดลายใบไม้ ลายดอกไม้ ลายทาง ลายจุด หรือลวดลายอื่นๆ ที่เพื่อนๆ ชอบ ก็ถือเป็นตัวช่วยง่ายๆ ที่ช่วยทำให้เตียงนอนของเรานั้นดูสดใสและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

3.ความสะอาด นอกจากสีสันความสวยงามที่เราได้แต่งเติมให้กับเตียงนอนของเราแล้ว ความสะอาดก็ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่เราไม่ควรมองข้าม ฉะนั้นทางที่ดีเราควรหมั่นซักทำความสะอาดผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ผ้าห่ม รวมไปถึงเช็ดทำความสะอาดบริเวณรอบๆ เตียงนอน อยู่เสมอ เพื่อให้ที่นอนของเรานั้นดูน่าใช้งานและถือเป็นการช่วยฆ่าเชื้อโรคไปในตัวอีกด้วย

เพียงแค่ปรับเปลี่ยน จัดตกแต่งเตียงเล็กๆ น้อยๆ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีง่ายๆ ที่ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศทำให้ห้องนอนของเรานั้นดูน่านอนและน่าพักผ่อนยิ่งขึ้น