ข้าวของเครื่องใช้ ชั้นเก็บของ ห้องนอน ห้องรก เฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชั่น

ขจัดความรกใน ห้องนอน ให้กลับมาเป็นระเบียบและน่าพักผ่อนอีกครั้ง

Home / ห้องนอน / ขจัดความรกใน ห้องนอน ให้กลับมาเป็นระเบียบและน่าพักผ่อนอีกครั้ง

ข้าวของเครื่องใช้ใน ห้องนอน ที่รกและไม่เป็นระเบียบ ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ส่งผลให้บรรยากาศในห้องนอนดูอึดอัดและไม่น่าพักผ่อน ซึ่งหากปล่อยไว้นานๆ คงจะไม่ดีแน่ๆ ฉะนั้นเพื่อเป็นการช่วยปรับเปลี่ยนบรรยากาศในห้องนอน เรามาขจัดความรกด้วย 3 เคล็ดลับง่ายๆ ดังนี้กันดีกว่าค่ะ

ห้องนอน

1.นำของที่ไม่ได้ใช้งานออกจากห้อง บรรยากาศภายในห้องนอนที่โปร่ง สบาย ถือเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ทำให้ห้องนอนดูน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น ฉะนั้นข้าวของเครื่องใช้ที่เรานั้นไม่จำเป็นต้องใช้งานจริงๆ ควรนำออกไปไว้ด้านนอก นอกจากจะช่วยเพิ่มพื้นที่ให้ห้องแล้ว ยังช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องดูโปร่งยิ่งขึ้นอีกด้วย

2.จัดของให้เป็นระเบียบ ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ภายในห้องนอนจัดให้เป็นระเบียบ วิธีง่ายๆ ที่ช่วยทำให้ห้องนอนของเราดูเรียบร้อยและน่าพักผ่อนยิ่งขึ้น แถมช่วยให้การทำความสะอาดห้องนอนง่ายอีกด้วย

3.เพิ่มตัวช่วยเก็บของ สำหรับใครที่ของใช้ค่อนข้างเยอะ เพื่อนๆ อาจจะลองเพิ่มตัวช่วยง่ายๆ อย่างเช่น ชั้นเก็บของเก๋ๆ ที่นอกจากจะใช้เก็บของได้แล้ว ยังช่วยประดับตกแต่งห้องนอนให้เราได้อีกด้วย หรือการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชั่น เช่น เตียงหรือเก้าอี้ที่สามารถเก็บของได้ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

เพียงเท่านี้ห้องนอนที่รกของเราก็จะกลับมาเป็นระเบียบเรียบร้อยและดูน่าพักผ่อนอีกครั้งแล้วค่ะ