ตกแต่งห้องนอน ห้องนอน แต่งห้องนอน

ทริค แต่งห้องนอน ให้ดูน่ารักสดใสแถมน่าพักผ่อนสุดๆ

Home / ห้องนอน / ทริค แต่งห้องนอน ให้ดูน่ารักสดใสแถมน่าพักผ่อนสุดๆ

Decor.mthai ขออาสาพาเพื่อนๆ ทุกคนไปชม 3 ทริคง่ายๆ ในการตก แต่งห้องนอน เพื่อช่วยเปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆ ภายในห้องให้ดูน่ารัก สดใส และน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น ว่าแต่จะมีทริคอะไรบ้างนั้น เราตามไปชมกันเลยดีกว่าจ้า

1.ที่นอน เพิ่มสีสันให้บรรยากาศในห้องนอนนั้นดูสวยงามและสดใสมากยิ่งขึ้น ด้วยการเปลี่ยนชุดเครื่องนอนลวดลายเก๋ๆ น่ารักๆ อย่างเช่น ลายการ์ตูน ลายดอกไม้ หรือจะเป็นสีพื้นที่มีสีสันที่สดใส ก็น่าสนใจเช่นกัน ช่วยทำให้ห้องนอนดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

แต่งห้องนอน

2.วอลเปเปอร์ เพิ่มสีสันให้ห้องนอนของเรานั้นดูมีชีวิตชีวา ด้วยการตกแต่งวอลเปเปอร์ลวดลายเก๋ๆ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่มีส่วนช่วยส่งเสริมบรรยากาศให้ห้องนอนนั้นดูน่ารักสดใสยิ่งขึ้น

3.เพิ่มของตกแต่งเก๋ๆ ชิคๆ เพิ่มบรรยากาศให้ห้องนอนดูน่ารักและน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้นด้วยการประดับของตกแต่ง เช่น ติดรูปถ่ายน่ารักๆ ไว้บนผนังห้อง หรือตกแต่งไฟประดับบริเวณหัวเตียง หรือจะเพิ่มมุมชิลล์ๆ ด้วยการแขวนเปลไว้นั่งพักผ่อนแบบเพลินๆ ก็น่าสนใจเหมือนกันนะ

หากเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียในการเปลี่ยนบรรยากาศให้ห้องนอนนั้นดูน่ารักสดใสยิ่งขึ้น อย่างไรก็อย่าลืมลองนำทริคเหล่านี้ไปลองปรับใช้กันดูนะคะ