กระถางต้นไม้ ห้องนอน เทียนหอม แต่งห้องนอน

เคล็ดลับ แต่งห้องนอน ให้น่าพักผ่อนแถมดูสดชื่นกว่าเดิม

Home / ห้องนอน / เคล็ดลับ แต่งห้องนอน ให้น่าพักผ่อนแถมดูสดชื่นกว่าเดิม

Decor.mthai ขออาสาพาทุกคนไปชมเคล็ดลับง่ายๆ ในการ แต่งห้องนอน เพื่อให้มุมพักผ่อนสุดพิเศษของเรานั้นน่านอนและสดชื่นกว่าเดิม ว่าแต่จะมีเคล็ดลับอะไรบ้างนั้น ตามไปชมพร้อมๆ กันเลยดีกว่าจ้า

แต่งห้องนอน

1.เทียนหอม เติมความสดชื่นให้บรรยากาศในห้องนอนของเรานั้นดูผ่อนคลายและน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น ด้วยการจุดเทียนหอม กลิ่นหอมอ่อนๆ จะช่วยส่งเสริมให้บรรยากาศภายในห้องนั้นดูผ่อนคลาย น่าพักผ่อนแถมดูสดชื่นกว่าเดิมอีกด้วย

2.กระถางต้นไม้ เพิ่มความสดชื่นแบบง่ายๆ ด้วยการประดับตกแต่งกระถางต้นไม้เล็กๆ น่ารักๆ ไว้ตามมุมต่างๆ ในห้องนอน เช่น บนโต๊ะเขียนหนังสือ ริมหน้าต่างในห้อง หรือมุมอื่นๆ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มง่ายๆ ที่ช่วยเติมความสดชื่นทำให้ห้องนอนดูมีชีวิตชีวากว่าเดิม

3.อากาศถ่ายเท ภายในห้องนอนที่อากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวกสบาย ไม่มีกลิ่นอับหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์อื่นๆ ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ช่วยส่งเสริมให้บรรยากาศในห้องดูน่าพักผ่อน ดังนั้นการเปิดหน้าต่างจึงถือเป็นอีกหนึ่งวิธีง่ายๆ ที่ช่วยทำให้บรรยากาศในห้องดูโปร่ง โล่งและสบายยิ่งขึ้น

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาวิธีในการแต่งห้องนอนแบบง่ายๆ ให้ดูน่าพักผ่อนและสดชื่นยิ่งขึ้น อย่างไรเพื่อนๆ ก็อย่าลืมลองนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปลองปรับใช้กันดูนะคะ