ห้องกินข้าว ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร เทียน โต๊ะกินข้าว

4 วิธีตกแต่ง เพื่อเปลี่ยน ห้องรับประทานอาหาร ให้ดูหรูขึ้น

Home / ห้องครัว / 4 วิธีตกแต่ง เพื่อเปลี่ยน ห้องรับประทานอาหาร ให้ดูหรูขึ้น

ห้องรับประทานอาหาร ไม่ได้เป็นเพียงสถานที่ ที่คุณรับประทานอาหารกับครอบครัวเท่านั้น มันเป็นสถานที่สำหรับการสร้างความสนุกสนานและการเฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญอื่น ๆ มันไม่ใช่เรื่องง่ายในการตกแต่งห้องรับประทานอาหารในงบประมาณที่น้อยได้ แต่ถ้าคุณต้องการที่จะปรับเปลี่ยนมัน วันนี้ Decor.MThai เรามีวิธีมาแนะนำกันนะคะ ด้วย 4 ขั้นตอนง่ายๆ

การตกแต่ง– หากคุณต้องการเพิ่มความสดใส สวยงาม ให้ศูนย์กลางของห้อง ควรหาสิ่งของตกแต่ง พวกดอกไม้ ตะกร้าผลไม้ แตกต่างกันไปตามฤดูกาลหรืองานฉลอง การตกแต่งเหล่านี้สามารถซื้อได้ในราคาที่เหมาะสมและถ้าคุณมีเวลาว่างเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีความคิดสร้างสรรค์น้อยคุณสามารถทำให้พวกเขาด้วยตัวเอง

ของแต่งบ้าน

เทียน – เป็นวิธีที่ประหยัดและมีประสิทธิภาพในการสร้างอารมณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคู่รัก คือ อาหารค่ำใต้แสงเทียน การตกแต่งด้วยเทียน สามารถทำได้หลากหลายแบบ เพราะเทียนแต่ละแบบก็แตกต่างกัน มีความหนาและความสูงที่ต่างกัน การจัดเรียงแบบไม่ได้จงใจให้ราบเรียบ หรือเท่ากันมากจนเกินไปบนโต๊ะ จะช่วยให้ดูโรแมนติก และ มีมิติมากยิ่งขึ้นค่ะ หรือจะใช้โคมไฟระย้าที่เป็นเชิงเทียนก็ทำให้ห้องสวยขึ้นได้เช่นกันนะ

โคมไฟ

เทียน

ชั้นวางไวน์ – คุณสังเกตเห็นว่าในร้านอาหารหลายผนังที่มีการใช้เป็นตู้โชว์สำหรับไวน์ซึ่งจะช่วยให้พวกเขามีรูปลักษณ์ที่หรูหรา มีเหตุผลที่คุณไม่ควรทำเช่นเดียวกันเพราะเรามองหาชั้นวางไวน์ที่เก๋และประหยัด แต่ที่น่าสนใจคือคุณสามารถหาชั้นวางไวน์ที่จะเหมาะกับห้องรับประทานอาหารทุกรูปแบบ และคุณสามารถ D.I.Y ชั้นวางของที่คล้ายกันสำหรับไวน์จากไม้หยาบๆ ก็ได้เช่นกัน

ชั้นวางไวน์

ที่รองแก้ว – คุณไม่จำเป็นต้องทุ่มเงินซื้อจานรองแก้วที่มีราคาแพง ซื้อจานรองแก้วด้วยโทนสีกลางสีทองหรือสีเงิน ในสีที่แตกต่างจากผ้าปูโต๊ะเป็นความลงตัวอย่างมากที่สุด

จานรองแก้ว

จานรองแก้ว

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 4 วิธีง่ายๆ ในการแต่งห้องรับประทานอาหารให้ดูหรูหรา และสวยงาม โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากมายกันเลยนะคะ

ที่มา www.architectureartdesigns.com