ซิงค์ นวัตกรรม บิวท์อิน ห้องครัว เฟอร์นิเจอร์ แต่งห้องครัว ไมโครเวฟ

ชุดห้องครัวสำเร็จรูป ปรับแต่ง โยกย้ายตำแหน่งได้ตามต้องการ นวัตกรรมสำหรับครัวยุคนี้

Home / ห้องครัว / ชุดห้องครัวสำเร็จรูป ปรับแต่ง โยกย้ายตำแหน่งได้ตามต้องการ นวัตกรรมสำหรับครัวยุคนี้

ลืมเฟอร์นิเจอร์ ชุดเครื่องครัวแบบบิวท์อินไปได้เลย เราจะมาพูดถึงอะไรที่ล้ำและดูสะดวกสบายกว่านั้นมากค่ะ โดย ชุดห้องครัวสำเร็จรูป Latifolia ซึ่งมีอุปกรณ์ครบถ้วน พร้อมติดตั้ง ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย จะช่วยให้ห้องดูโล่งโปร่ง ไม่เทอะทะ ดีไซน์แสนทันสมัยด้วยสไตล์ลอฟท์ ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน เรียกได้ว่า สวย ครบ จบในชุดเดียวจริงๆ

ชุดห้องครัวสำเร็จรูป

โดยวัสดุหลัก ได้แก่ โครงเหล็กและแผ่นไม้ ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องปวดหัวกับ ตู้ไม้ขนาดใหญ่ที่ปิดทึบและมีน้ำหนักมากแบบเก่าๆ แถมเปลี่ยนแปลงโยกย้ายได้ยากอีกต่อไป

ชั้นวาง

นอกจากชั้นวางด้านบนที่สามารถวางอุปกรณ์เสริมสำหรับทำอาหาร เช่น ไมโครเวฟ แล้ว ด้านล่างยังประกอบไปด้วยส่วนของเตาอบ ซิงค์ล้าง เตาทำอาหาร 6 เตา  และยังเหลือพื้นที่ว่างสำหรับวางส่วนประกอบหรือหั่นอาหารอีกด้วย

ซิงค์

และชุดห้องครัวสำเร็จรูปนี้ ชิ้นส่วนต่างๆ ล้วน แยกต่อประกอบกันตามแต่ความต้องการของผู้ใช้งานได้ ทำให้เราสนุกกับการจัดสรรพื้นที่ได้ด้วยตนเองอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรับไอเดียที่ยืดหยุ่น เป็นห้องครัวที่พร้อมเปลี่ยนแปลงตามความต้องการใหม่ๆ ได้ตลอดเวลาอย่างแน่นอน คาดว่า ในอนาคตเราจะได้เห็นพัฒนาการเฟอร์นิเจอร์ที่ตัวเราเองสามารถปรับแต่งได้เองตามการใช้งานของเราได้มากขึ้น นั่นจะทำให้เราสนุกกับทุกพื้นที่ในบ้านเราได้มากขึ้นแน่นอน ว้าว ดีไซน์เพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตมันดีอย่างนี้นี่เองเนอะ

ที่มาจาก vurni.com