ของตกแต่ง ครัว จัดของ ตู้เก็บของในห้องครัว ฝ้าเพดาน รีโนเวทห้องครัว ห้องครัว โคมไฟ โต๊ะรับประทานอาหาร

4 เทคนิค รีโนเวทห้องครัว แบบง่ายๆ สบายกระเป๋า

Home / ห้องครัว / 4 เทคนิค รีโนเวทห้องครัว แบบง่ายๆ สบายกระเป๋า

ห้องครัวอีกหนึ่งห้องที่สำคัญของบ้านที่เราต้องใช้กันอยู่ทุกวัน ซึ่งการใช้งานเป็นประจำอาจทำให้ห้องครัวของเรานั้นดูโทรมหรือเก่าไปบ้าง ฉะนั้นเรามาดูเทคนิคง่ายๆ ในการ รีโนเวทห้องครัว ที่จะช่วยให้เพื่อนๆ ได้ห้องครัวใหม่ๆ แถมยังสบายกระเป๋าอีกด้วย ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง ตามไปชมกันเลยดีกว่า

รีโนเวทห้องครัว

1.ตู้เก็บของ ลองเพิ่มสีสันด้วยการทาสี ถือเป็นการเพิ่มความสดใส ทำให้ห้องครัวดูมีชีวิตชีวา โดยที่ไม่ต้องเสียเงินซื้อตู้ใบใหม่

ห้องครัว

2.ฝ้าเพดาน เพิ่มความสว่างให้ฝ้าเพดานด้วยการทาสีใหม่อย่างสีขาว เพราะช่วยทำให้ห้องดูสว่าง โปร่ง สบาย ยิ่งเปิดหน้าต่างรับแสงจากภายนอกเข้ามา ยิ่งทำให้ห้องครัวดูกว้างและน่านั่งมากยิ่งขึ้น

โคมไฟ

3.ของตกแต่ง เพิ่มความเก๋ให้กับห้องครัว อาจจะหาโคมไฟน่ารักๆ มาตั้งไว้ตรงบริเวณโต๊ะรับประทานอาหาร เปลี่ยนบรรยากาศจากโต๊ะธรรมดาๆ ให้กลายเป็นมุมที่ดูดีและน่าสนใจ น่ารับประทานอาหารมากยิ่งขึ้น

ครัว

4.จัดของให้เป็นระเบียบ จัดข้าวของเครื่องครัวต่างๆ ให้เป็นระเบียบ เข้าหมวดหมู่ เช่น เครื่องปรุง ของแห้ง รวมไปถึง จาน ถ้วยชาม แก้วน้ำ เพื่อให้ง่ายและสะดวกสบายต่อการใช้งาน แถมยังทำให้ห้องครัวดูน่าใช้งานและเป็นระเบียบเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น