การจัดการพื้นที่ ห้องครัว แต่งห้อง แต่งห้องครัว

ไอเดียส่วนต่อขยาย ห้องครัวเปิด สุดหรูพร้อมวิวพาโนรามาในสวน

Home / ห้องครัว / ไอเดียส่วนต่อขยาย ห้องครัวเปิด สุดหรูพร้อมวิวพาโนรามาในสวน

การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของบ้านหลังนี้ เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ ปี 2002 ที่ Penny และ Douglas ย้ายเข้าไปในบ้าน ก่อนที่ 10 ปีต่อมาจะเริ่มต้นปรับปรุงเพิ่มเติม โดยเปลี่ยนโรงรถให้มีประโยชน์ใช้สอย เข้ากับไลฟ์สไตล์ของพวกเขามากขึ้น จนได้ออกมาเป็น โฮมออฟฟิศ ห้องเก็บเครื่องมือ และห้องน้ำ ส่วนชั้น 1 ของบ้าน ถูกจัดวางใหม่พร้อมห้องนอนหลัก ส่วนใต้หลังคากลายเป็นห้องพร้อมเตียงคู่และห้องอาบน้ำในตัว จนกระทั่งพวกเขาสนใจที่จะเปลี่ยนแปลงห้องครัวเก่าที่ค่อนข้างมืด มีขนาดเล็ก ให้กลายเป็น ห้องครัวเปิด สุดชิค ที่สามารถใช้งานเชื่อมต่อกับสวนสวยได้

 

ห้งครัวเปิด

ในระยะเวลาเพียง 4 เดือน พร้อมกับเม็ดเงินประมาณ 120,000 ปอนด์ หรือ ราวๆ 5 ล้านกว่าบาทไทย

ห้องครัว

โดยจุดมุ่งหมายที่พวกเขาต้องการจากการต่อขยายส่วนห้องครัวใหม่ คือเน้นย้ำ และให้ความสำคัญกับวิวทิวทัศน์ของสวนหลังบ้านแบบพาโนรามา งานออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ มีฟีเจอร์การใช้งานที่ยืดหยุ่นหลากหลาย ทนทานความร้อน และดำเนินแผนงานไปได้ตรงตามเวลาอย่างดี

รีโนเวทห้องครัวใหม่

ซึ่งผลที่ได้ ก็เป็นไปอย่างงดงาม ห้องครัวเปิดขนาดใหญ่ ได้รับการแบ่งสัดส่วนของพื้นที่อย่างชาญฉลาด โดยใช้ความสูงของเพดานเป็นเกณฑ์และการจัดการวางรูปแบบของเฟอร์นิเจอร์ภายในห้อง  โดยติดตั้งประตูบานพับสีดำ เพื่อกั้นส่วนของภายในและภายนอกออกจากกัน ซึ่งทำให้สามารถขยายพื้นที่ใช้สอยได้อย่างใจในพริบตา

แต่งห้องครัว แบบบ้าน

อีกทั้ง ยังมีการตกแต่งด้วยพื้นไม้ Morado หินแกรนิตเคลือบ ระบบเสียงไร้สาย ระบบไฟแบบอัตโนมัติ ระบบทำน้ำร้อน และฮีทเตอร์ใต้พื้นทั่วทั้งห้อง ถือเป็นโครงการที่หรูหราและน่าสนใจอีกโครงการทีเดียว

ที่มา www.homebuilding.co.uk