ของใช้ในครัว ครัว จัดระเบียบ ตู้เก็บของในห้องครัว ประหยัดพื้นที่ ราวแขวนของ ห้องครัว อุปกรณ์ในครัว

ทริคง่ายๆจัด อุปกรณ์ในครัว ให้ไม่รกแถมใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น

Home / ห้องครัว / ทริคง่ายๆจัด อุปกรณ์ในครัว ให้ไม่รกแถมใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น

อุปกรณ์ในครัว ถือได้ว่ามีมากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น จาน ชาม ถ้วย แก้วน้ำ ช้อนส้อม กระทะ ตะหลิว และอื่นๆ ซึ่งบางครั้งการหยิบใช้งานอาจทำให้หลายคนปวดหัวได้ เนื่องจากสิ่งของเหล่านี้เต็มตู้ไปหมด จนไม่รู้จะเริ่มหยิบชิ้นไหนออกมาใช้ก่อนดี ฉะนั้นเพื่อเป็นการช่วยประหยัดเวลา Decor.mthai จึงไม่พลาดขอหยิบทริคง่ายๆ ในการจัดอุปกรณ์ในครัวมาฝากเพื่อนๆ ทุกคนกัน

อุปกรณ์ในครัว

1.คัดแยกประเภท อุปกรณ์เครื่องครัวชิ้นไหนที่เรานั้นไม่ค่อยได้ใช้งานคัดแยกไว้แล้วจัดเก็บไว้ด้านใน ส่วนอุปกรณ์ที่ใช้งานอยู่เป็นประจำให้คัดแยกออกมาไว้ในส่วนที่เราสามารถหยิบใช้ได้ง่าย เพื่อให้สะดวกสบายต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น

2.เคลียร์สิ่งของ ตรวจสอบสิ่งของต่างๆ ในครัว หากมีสิ่งไหนที่ชำรุดหรือแตกให้จัดการเคลียร์ทิ้ง ถือเป็นการช่วยเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสิ่งของต่างๆ ได้ไปในตัว

3.ราวแขวนของ สิ่งของที่เราต้องใช้งานกันอยู่ทุกวัน เพื่อนๆ อาจลองนำสิ่งของเหล่านั้นมาแขวนไว้ก็ได้ เช่น แก้วน้ำ ถ้วยกาแฟ ฯลฯ ถือเป็นการช่วยประหยัดพื้นที่ภายในตู้เก็บของ แถมยังช่วยให้เราสามารถหยิบใช้งานอุปกรณ์ในครัวต่างๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย

ไม่ยากเลยใช่ไหมกับทริคง่ายๆ ที่เราได้หยิบมาฝากกัน เพียงเท่านี้ห้องครัวของเราก็จะดูเป็นระเบียบ ไม่รก แถมยังดูน่าใช้งานยิ่งขึ้นอีกด้วย