ห้องครัว แต่งห้องครัว

เทคนิค แต่งห้องครัว แบบง่ายๆเนรมิตบรรยากาศเดิมๆให้ดูลงตัวยิ่งขึ้น

Home / ห้องครัว / เทคนิค แต่งห้องครัว แบบง่ายๆเนรมิตบรรยากาศเดิมๆให้ดูลงตัวยิ่งขึ้น

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ต้องการเนรมิตบรรยากาศภายในห้องครัวให้ดูสดใส น่าใช้งานและลงตัวมากยิ่งขึ้น ขอเชิญทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ทุกคนไปชมเทคนิคตก แต่งห้องครัว ที่จะช่วยทำให้บรรยากาศเดิมๆ ดูสวยงามและลงตัวมากยิ่งขึ้น

แต่งห้องครัว

1.เพิ่มที่เก็บของ สำหรับห้องครัวของเพื่อนๆ คนไหนที่ข้าวของเครื่องใช้ค่อนข้างเยอะ การเพิ่มตู้เก็บของ ชั้นวางของ ราวแขวน ฯลฯ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ช่วยทำให้ห้องครัวดูไม่รก เป็นระเบียบ แถมหยิบใช้งานสิ่งของต่างๆ ได้สะดวกสบายยิ่งขึ้นอีกด้วย

2.เติมสีสัน สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ต้องการเพิ่มบรรยากาศให้ห้องครัวดูสวยงามและสดใสมากยิ่งขึ้น เพื่อนๆ อาจจะลองเติมสีสันโดยการ ทาสีผนังห้องในโทนสีสว่าง หรือจะเป็นการตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายเก๋ๆ หรือจะเป็นชุดครัวบิวท์อินสีสดใส ฯลฯ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบของเพื่อนๆ เลยจ้า

3.ประดับตกแต่ง เพิ่มไอเท็มเล็กๆ น้อยๆ ในตกแต่งห้องครัว อย่างเช่น โคมไฟเก๋ๆ หรือจะเป็นการจัดวางกระถางต้นไม้เล็กๆ น่ารักๆ สักมุมในห้อง ก็ช่วยเติมความสดใสให้ห้องครัวดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นได้เช่นกันนะคะ

นอกจากการตกแต่งจะช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับห้องครัวได้แล้ว อย่างไรก็ตามการทำความสะอาดและจัดเก็บสิ่งของต่างๆ ให้เป็นระเบียบ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ห้องครัวดูสวยงามและน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น