ห้องครัว

ไม่อยากให้ ห้องครัว รกอย่าลืมเคลียร์ 4 สิ่งดังนี้

Home / ห้องครัว / ไม่อยากให้ ห้องครัว รกอย่าลืมเคลียร์ 4 สิ่งดังนี้

Decor.mthai ขออาสาพาเพื่อนๆ ทุกคนไปชม 4 สิ่งใน ห้องครัว ที่ต้องรีบเคลียร์ ถ้าเพื่อนๆ ไม่อยากให้ห้องครัวนั้นรก ว่าแต่สิ่งเหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราตามไปชมกันเลยดีกว่าจ้า

1.ถุงพลาสติก ถุงพลาสติกที่เพื่อนๆ ได้ติดกลับมาจากการซื้อของ เพื่อช่วยป้องกันปัญหาห้องครัวรก เพื่อนๆ อาจจะพับถุงพลาสติกแล้วจัดเก็บใส่กล่องหรือตะกร้าให้เรียบร้อย นอกจากจะเป็นระเบียบแล้ว ยังหยิบใช้งานสะดวกอีกด้วย

ห้องครัว

2.ของในตู้เย็น สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เริ่มรู้สึกว่าภายในตู้เย็นเริ่มอัดแน่น เพื่อนๆ อาจจะหาเวลาว่างในการจัดเคลียร์สิ่งของต่างๆ แยกประเภทของภายในตู้ให้เป็นหมวดหมู่ เพื่อให้หยิบสะดวกมากยิ่งขึ้น

3.เครื่องปรุง ขวดเครื่องปรุงที่เราใช้หมดแล้ว ในบางครั้งเราอาจจะลืมเผลอตั้งทิ้งไว้ไม่ได้นำไปทิ้ง ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ห้องครัวรก ฉะนั้นเพื่อช่วยลดปัญหาดังกล่าว เพื่อนๆ อาจจะหาเวลาในช่วงวันหยุดหมั่นเคลียร์สิ่งของต่างๆ ในห้องครัวเสมอๆ

4.อุปกรณ์เครื่องครัว อุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆ ที่เราใช้งานอยู่เป็นประจำ เพื่อช่วยให้หยิบใช้งานสะดวกและไม่ทำให้ห้องครัวรก เพื่อนๆ อาจจะหาตัวช่วยอย่างเช่น ราวแขวนของเล็กๆ ไว้สำหรับจัดเก็บ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

หวังว่าเรื่องที่เราได้หยิบมาฝากกัน จะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆ ทุกคนนะคะ