ห้องครัว เคาน์เตอร์ เทรนด์ตกแต่งห้องครัว แต่งครัว แสงธรรมชาติ

5 เทรนด์ตกแต่งห้องครัว ฉบับ Hi-End 

Home / ห้องครัว / 5 เทรนด์ตกแต่งห้องครัว ฉบับ Hi-End 

เทรนด์ตกแต่งห้องครัว ที่น่าสนใจกำลังสาดเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ความนิยมในการตกแต่งนั้นมีหลากสไตล์ เราจึงอยากจะเจาะจงให้เล็กลงไปอีกหน่อย สำหรับกลุ่มคนที่รักความหรูหราพรีเมี่ยมแบบ Hi-End ซึ่งถ้าคุณก็เป็นอีกคน ที่กำลังมองหาและสนใจในแนวทางเริ่ดๆ นี้อยู่ ต้องห้ามพลาดการหยิบกระแสติดหรูในการแต่งห้องครัวปี 2019 ที่มีในวันนี้เลยนะคะ

5 เทรนด์ตกแต่งห้องครัว ฉบับ Hi-End

 

เทคโนโลยีภายในห้องครัว

ห้องครัวที่ว่าแพงแล้ว ก็ยังสามารถดูแพงขึ้นไปได้อีก ด้วยการติดตั้งฟังก์ชั่นแสนฉลาด จากเทคโนโลยีสมัยใหม่ ซึ่งนอกจากจะเป็นแนวทางที่ทำให้คุณสนุกเพลิดเพลินไปกับการใช้ห้องครัวและทำให้ผู้มาเยือนได้ว้าวไม่หยุดแล้ว เทคโนโลยีเหล่านี้ยังคิดค้นมาเพื่อความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันโดยเฉพาะ อย่าง ก๊อกน้ำระบบสัมผัส ตู้เย็นอัจฉริยะ เครื่องชงกาแฟที่ตั้งโปรแกรมที่ต้องการได้ทันที และเทคโนโลยีอื่นๆ ที่น่าทึ่งและน่าติดตามอีกมากมายรอให้คุณได้ค้นพบ

ตู้เก็บของโทนเข้ม

แน่นอนว่าห้องครัวโทนสว่างอาจดูกระจ่างตาและคลาสสิก แต่การจับคู่ ใช้โทนสีเข้มบริเวณเคาน์เตอร์ ตู้เก็บของ ลิ้นชักต่างๆ ภายในห้องครัว จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจ มิติของโทนสีที่ตัดกันภายในห้อง อีกทั้งยังดูทันสมัยและโดดเด่นกว่าใครอีกด้วย

ควอตซ์ก็ยังไม่ตกเทรนด์นะ

การออกแบบห้องครัวระดับไฮเอนด์ ควอตซ์ก็ยังคงเป็นวัสดุที่อินอยู่อย่างต่อเนื่องเหนียวแน่น เพราะนอกจากลุค ออร่าความหรูหราที่มีอยู่เต็มเปี่ยมภายในวัสดุ ควอตซ์ยังมีความทนทาน ป้องกันรอยเปื้อนและทำความสะอาดง่ายกว่าที่คิด เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการแปลงโฉมห้องครัวให้หรูเริ่ดอย่างรวดเร็ว การเลือกใช้ควอตซ์เข้ามาเป็นวัสดุตกแต่งก็เป็นทางเลือกที่ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว

เครื่องครัวสีสันสดใส

หลุดจากเครื่องครัวสีขาวดำและสแตนเลส สู่เครื่องครัวสีสันสดใสที่จะทำให้ห้องครัวของคุณดูพรีเมี่ยมและเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ในเวลาเดียวกัน อีกทั้งการเลือกใช้สีสันยังช่วยแสดงตัวตนและรสนิยมของผู้เป็นเจ้าของบ้านได้มากกว่าเดิมอีกหลายเท่า

แสงธรรมชาติ

ไม่ใช่แค่เทรนด์ห้องครัวสุดหรู แต่การใช้แสงจากธรรมชาติก็มีความนิยมอย่างกว้างขวางและกลายเป็นเทรนด์อันดับต้นๆ สำหรับการตกแต่งภายในของปีนี้อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นอย่าพลาดที่จะให้ห้องครัวของคุณได้อาบไล้แสงจากธรรมชาติอย่างเต็มที่ ผสานบรรยากาศของภายในและภายนอกบ้านให้ลงตัวและอบอุ่นยิ่งกว่าเดิม

ที่มา www.architectureartdesigns.com