ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นสีฟ้า ช่วยเพิ่มชีวิต ชีวาให้บ้านสดใส

Home / ห้องนั่งเล่น / ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นสีฟ้า ช่วยเพิ่มชีวิต ชีวาให้บ้านสดใส

วันนี้ Decor.mthai มี ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นสีฟ้า ช่วยเพิ่มชีวิต ชีวาให้บ้านสดใส มาฝากเพื่อนๆ ค่ะ เพื่อนๆ คนไหนกำลังหาไอเดียปรับเปลี่ยนห้องนั่งเล่นของตัวเอง อยู่ล่ะก็ ต้องลองดูไอเดียของเราในวันนี้ค่ะ เพราะวันนี้เราขอเสนอไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นสีฟ้า สวยๆ  น่านั่ง เหมาะแก่การพักผ่อน นั่งพูดคุยกันในครอบครัว ว่าแล้วเราไปดูตัวอย่างห้องนั่งเล่นสีฟ้ากันเลยดีกว่าค่ะ

ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นสีฟ้า ช่วยเพิ่มชีวิต ชีวาให้บ้านสดใส

blue-yellow-white1ขอบคุณภาพ : thumbprinted.com

ห้องนั่งเล่นห้องแรก ใช้โทนสีน้ำเงิน ตัดด้วยสีเหลืองของเฟอร์นิเจอร์และสีของพร๊อพแต่งบ้าน ทำให้ห้องแลดูมีสีสันและสวยงามมากเลย

blueขอบคุณภาพ : designrulz.com

ห้องนั่งเล่นห้องที่สอง เป็นห้องนั่งเล่นสีฟ้าสดใส มีการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบร่วมสมัยสีดำ สีฟ้า สวยงาม และเหมาะแก่การพักผ่อนสุดๆ

blue-living-roomขอบคุณภาพ : decoist.com

ห้องนั่งเล่นห้องต่อมา เป็นห้องที่มีลวดลวย เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ชอบศิลปะ หรือว่าลวดลายต่าง ๆ จากทั้งเฟอร์นิเจอร์ หมอน และเครื่องใช้

ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นสีฟ้าขอบคุณภาพ :  iidudu.com

ห้องนั่งเล่นห้องต่อมา เป็นแนวคลาสสิก เรโทร ดูมีเสน่ห์ ลึกลับน่าค้นหา ห้องนั่งเล่นห้องนี้สามารถแสดงให้เห็นถึงความเป็นตัวตนของเจ้าของห้องเป็นอย่างดีเลยค่ะ

เป็นไงคะ…เห็นไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นสีฟ้าหลากสไตล์กันไปแล้ว ถ้าเพื่อนๆ ชอบไอเดียที่เรานำมาเสนอก็ลองนำไปปรับใช้กับบ้านของเพื่อนๆ ดูได้นะคะ