สไตล์มินิมอล ห้องนั่งเล่น

ไอเดียแต่ง ห้องนั่งเล่น มินิมอล บอกได้เลยว่า ดูดีสุดๆ

Home / ห้องนั่งเล่น / ไอเดียแต่ง ห้องนั่งเล่น มินิมอล บอกได้เลยว่า ดูดีสุดๆ

ถ้าพูดถึงห้องนั่งเล่น เชื่อได้ว่าน่าจะเป็นมุมโปรดของใครหลายคน ที่ใช้พักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ทั้ง อ่านหนังสือ ดูทีวี เล่นเกม รวมไปถึงท่องโลกโซเชียลต่างๆ ที่จะทำให้เราผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้ามาทั้งอาทิตย์ ซึ่งห้องนั่งเล่นของแต่ละบ้านย่อมมีความแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของแต่ละคน แต่วันนี้ Decor.Mthai ขออาสาพาทุกคนไปชม ห้องนั่งเล่น มินิมอล ด้วยการตกแต่งที่เรียบง่าย ใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ทำให้ห้องดูโล่งและมีพื้นที่ใช้สอยมากยิ่งขึ้น ว่าแต่จะเป็นอย่างไร ตามไปชมกัน

ไอเดียแต่ง ห้องนั่งเล่น มินิมอล

ห้องนั่งเล่นสีขาว ทำให้พื้นที่ในห้องดูกว้างขวาง โปร่ง โล่ง สบายตา เพิ่มความสวยด้วยหมอนหรือพรมลายทางหรือหาต้นไม้เล็กๆ มาวางไว้ริมหน้าต่างเพื่อเพิ่มความสดชื่น

ห้องนั่งเล่น มินิมอล
ห้องนั่งเล่นแบบเรียบๆ สะอาดตา โซฟาสีฟ้าอ่อนเพิ่มความน่าสนใจ อีกทั้งยังชิดกับผนังห้องทำให้มีบริเวณกว้างมากขึ้น และเพิ่มเสน่ห์แบบศิลปะด้วยรูปภาพติดผนัง

โซฟาสีฟ้าอ่อน

เพิ่มความเป็นธรรมชาติ ให้ห้องนั่งเล่นสไตล์มินิมอลของคุณดูมีชีวิตชีวา ด้วยการหาต้นไม้เล็กๆ ใส่กระถ่างแบบน่ารักๆ มาตั้งไว้ ก็สดชื่นดีนะ

โซฟาสีเทา

โซฟาสีเทาตัดกับห้องสีขาว ถือได้ว่าเรียบง่ายอย่างลงตัวแบบสุดๆ นั่งเล่นแบบเพลินๆ ได้ทั้งวันเลย

ห้องสีขาว

โซฟาเข้าชุดสีน้ำตาลแบบเรียบๆ กับหมอนอิงสีขาวสบายตา และด้านข้างเป็นกระจกใส เมื่อแสงแดดส่องเข้ามา ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับห้องนั่งเล่นได้อีกด้วย

โซฟาเข้าชุดสีน้ำตาล

การตกแต่งสไตล์มินิมอล ถือได้ว่าเป็นที่นิยมกันในปัจจุบัน ด้วยความเรียบง่าย โล่ง สบายๆ ทำให้ห้องดูสะอาดและน่าอยู่ จึงถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่น่าสนใจ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนชอบหรือถูกใจ ก็สามารถนำไปปรับใช้ให้กับห้องนั่งเล่นของตัวเองกันได้นะคะ