ห้องนั่งเล่น เครื่องนอน โคมไฟ โซฟา

จัด ห้องนั่งเล่น แบบง่ายๆให้กลายเป็นห้องรับรองแขกด้วย 3 วิธีดังนี้

Home / ห้องนั่งเล่น / จัด ห้องนั่งเล่น แบบง่ายๆให้กลายเป็นห้องรับรองแขกด้วย 3 วิธีดังนี้

ห้องนั่งเล่น มุมสุดโปรดของคนหลายคนที่ใช้พักผ่อนในวันหยุดสบายๆ แต่อย่างไรนอกเหนือจากการใช้ประโยชน์ในการนั่งเล่นพักผ่อนแล้ว ห้องนั่งเล่นยังถือเป็นอีกหนึ่งมุมที่เราสามารถใช้รับรองแขกได้อีกด้วย ดังนั้น Decor.mthai จึงไม่พลาด ขอพาทุกคนไปชมกับวิธีจัดห้องนั่งเล่นแบบง่ายๆ ให้กลายเป็นห้องรับรองแขก ว่าแต่จะมีวิธีไหนบ้าง ตามไปชมกันเลยจ้า

ห้องนั่งเล่น

1.โซฟา ก่อนแขกผู้มาเยือนจะมาถึง ให้เพื่อนๆ จัดโซฟาในห้องนั่งเล่นให้ชิดกัน เพื่อช่วยเพิ่มพื้นที่ในการนอนให้สามารถพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

2.โคมไฟ จัดวางโคมไฟเล็กๆ ไว้ในห้องนั่งเล่น ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญที่ควรมีติดไว้ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับแขกผู้มาเยือนในเวลากลางคืน

3.อุปกรณ์อำนวยความสะดวก เตรียมเครื่องนอนต่างๆ ให้ครบ ทั้ง หมอนหนุน หมอนข้าง ผ้าห่ม และรวมไปถึงอุปกรณ์อื่นๆ ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น รีโมททีวี รีโมทแอร์ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับแขกผู้มาเยือน รู้สึกเหมือนพักผ่อนอยู่ที่บ้าน

ไม่ยากเลยใช่ไหมกับ 3 วิธีง่ายๆ ที่เราได้หยิบมาฝากกัน หากตอนนี้ที่บ้านของเพื่อนๆ คนไหนกำลังจะมีแขกมาเยือน อย่างไรก็อย่าลืมลองนำวิธีเหล่านี้ไปลองปรับใช้กันดูนะคะ