ห้องนั่งเล่น ห้องนั่งเล่นขนาดเล็ก

4 เทคนิค แต่งห้องนั่งเล่นขนาดเล็ก ให้ดูกว้าง

Home / ห้องนั่งเล่น / 4 เทคนิค แต่งห้องนั่งเล่นขนาดเล็ก ให้ดูกว้าง

Decor.mthai ขออาสาพาเพื่อนๆ ทุกคนไปชมเทคนิคในการตก แต่งห้องนั่งเล่นขนาดเล็ก เพื่อช่วยปรับเปลี่ยนให้มุมนั่งเล่นพักผ่อนของเรานั้นดูกว้างและน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น ว่าแต่เทคนิคที่ว่านั้นจะมีอะไรบ้าง ตามไปชมกันเลยดีกว่าจ้า

แต่งห้องนั่งเล่นขนาดเล็ก

1.เฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็ก ด้วยพื้นที่ที่จำกัด การใช้เฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็กในการตกแต่งห้องนั่งเล่น ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะช่วยประหยัดพื้นที่แล้ว ยังช่วยทำให้บรรยากาศในห้องนั่งเล่นดูไม่อึดอัดอีกด้วย

2.โทนสีห้อง การเลือกโทนสีสว่างในการตกแต่งห้องขนาดเล็ก ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยส่งเสริม ทำให้บรรยากาศภายในห้องนั่งเล่นของเรานั้นดูกว้างและสว่างยิ่งขึ้น

3.จัดการของรก จัดเก็บข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ให้เรียบร้อย หากมีสิ่งของชิ้นไหนที่เรานั้นไม่ค่อยได้ใช้งาน ให้นำออกไปจัดเก็บไว้ในห้องเก็บของ เพื่อช่วยให้มุมพักผ่อนของเรานั้นดูโล่ง และมีพื้นที่ในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

4.แสงสว่าง เปิดผ้าม่านหรือเปิดหน้าต่างให้แสงจากภายนอกส่องเข้ามา ช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องดูสว่างและโปร่งสบายยิ่งขึ้น แถมยังช่วยประหยัดค่าไฟในบ้านไปในตัวได้อีกด้วย

เพื่อให้มุมนั่งเล่นพักผ่อนของเรานั้นดูกว้างขวาง น่านั่ง และพิเศษยิ่งขึ้น อย่างไรเพื่อนๆ ก็อย่าลืมลองนำเทคนิคที่เราได้นำมาฝากกันไปลองปรับใช้กันดูนะคะ