ห้องนั่งเล่น แต่งห้องนั่งเล่น

เคล็ดไม่ลับ แต่งห้องนั่งเล่น ให้ดูสวยงามและน่าพักผ่อน

Home / ห้องนั่งเล่น / เคล็ดไม่ลับ แต่งห้องนั่งเล่น ให้ดูสวยงามและน่าพักผ่อน

ห้องนั่งเล่น มุมพักผ่อนสุดชิลล์ ที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งมุมโปรดของใครหลายคน ไม่ว่าจะ นั่งดูทีวี อ่านหนังสือ หรือนั่งเล่นพักผ่อนแบบสบายๆ ฉะนั้นเพื่อช่วยให้มุมนั่งเล่นของเรานั้นดูสวยงามและน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น Decor.mthai เลยไม่พลาด ขอหยิบเคล็ดไม่ลับในการ แต่งห้องนั่งเล่น มาฝากทุกคนกัน

แต่งห้องนั่งเล่น

1.สีสันที่โดดเด่น เพิ่มสีสันสดใสให้ห้องนั่งเล่นดูสวยโดดเด่นยิ่งขึ้น ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสัน หรือจะเป็นของตกแต่งก็ได้เช่นกันนะคะ เพราะสีสันที่สดใสจะช่วยทำให้มุมนั่งเล่นพักผ่อนของเรานั้นดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

2.เพิ่มความเก๋ด้วยของตกแต่ง ประดับด้วยของตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ ตัวช่วยง่ายๆ ที่ช่วยส่งเสริมบรรยากาศให้ห้องนั่งเล่นของเรานั้นดูสวยงามมากยิ่งขึ้น เช่น พรมเก๋ๆ สักผืนปูบริเวณโซฟา หรือกรอบรูปสวยๆ ไม่ว่าจะเป็น รูปครอบครัว รูปสถานที่ท่องเที่ยว รูปงานศิลปะ เป็นต้น หรือสำหรับใครที่ต้องการเพิ่มความสดชื่น อาจจะลองเพิ่มกระถางต้นไม้หรือแจกันดอกไม้สวยๆ ก็ได้เช่นกันนะคะ

3.สะอาดและไม่รก ปัดกวาดเช็ดถูทำความสะอาดส่วนต่างๆ ของห้องนั่งเล่นให้สะอาดอยู่เสมอ รวมไปถึงจัดเก็บสิ่งของต่างๆ ให้เรียบร้อย ถือเป็นวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยทำให้ห้องนั่งเล่นของเรานั้นดูน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น

เพียงเท่านี้ มุมพักผ่อนสุดชิลล์ของเราก็จะดูสวยงามและน่าพักผ่อนยิ่งขึ้น หากเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาวิธีง่ายๆ ในการเปลี่ยนบรรยากาศให้ห้องนั่งเล่น อย่างไรก็สามารถนำเคล็ดไม่ลับเหล่านี้ไปลองปรับใช้กันได้นะคะ