ห้องรับแขก

4 วิธีเติมความสดชื่นให้ ห้องรับแขก ดูสดใสและมีชีวิตชีวา

Home / ห้องนั่งเล่น / 4 วิธีเติมความสดชื่นให้ ห้องรับแขก ดูสดใสและมีชีวิตชีวา

Decor.mthai ขออาสาพาทุกคนไปชม 4 วิธีในการเติมความสดชื่นให้ ห้องรับแขก เพื่อช่วยส่งเสริมให้บรรยากาศภายในห้องนั้นดูสดใสและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น ว่าแต่จะมีวิธีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง เราตามไปชมพร้อมๆ กันเลยดีกว่าจ้า

ห้องรับแขก

1.เพิ่มกลิ่นหอม เพิ่มกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ห้องรับแขก โดยเพื่อนๆ สามารถเลือกกลิ่นหอมได้ตามใจชอบ ซึ่งวิธีง่ายๆ นี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่ช่วยปรับเปลี่ยนบรรยากาศในห้อง ให้ดูผ่อนคลายและน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น

2.กระถางต้นไม้น้อยๆ เพิ่มบรรยากาศแบบธรรมชาติๆ ให้ห้องรับแขกดูมีชีวิตชีวา ด้วยการประดับตกแต่งกระถางต้นไม้เล็กๆ น่ารักๆ จัดตั้งไว้ตามมุมต่างๆ ที่เหมาะสม อีกหนึ่งไอเท็มง่ายๆ ที่ช่วยเติมความสดชื่นให้ห้องรับแขก

3.ดอกไม้ เติมบรรยากาศสดชื่นให้ห้องรับแขกดูสดใส ด้วยการจัดวางแจกันดอกไม้สวยๆ ไว้ตรงบริเวณโต๊ะรับแขก หรือมุมอื่นๆ ที่เหมาะสม นอกจากจะทำให้ห้องดูสดใสยิ่งขึ้นแล้ว กลิ่นหอมๆ จากดอกไม้ยังช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้อีกด้วย

4.รูปภาพธรรมชาติ ประดับตกแต่งรูปภาพธรรมชาติต่างๆ เช่น รูปภาพต้นไม้ใบไม้ รูปภาพท้องทะเล รูปภาพวิวทิวทัศน์ สถานที่ต่างๆ ฯลฯ ติดบนผนังห้องสักมุม ไอเดียง่ายๆ ที่ช่วยปรับบรรยากาศให้ห้องรับแขกดูสวยงามยิ่งขึ้น

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 4 วิธีในการเติมความสดชื่นให้ห้องรับแขกที่เราได้นำมาฝากกัน หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆ ได้นำไปปรับใช้กันนะคะ