ธรรมชาติ ห้องนั่งเล่น

เทคนิคแต่ง ห้องนั่งเล่น ให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

Home / ห้องนั่งเล่น / เทคนิคแต่ง ห้องนั่งเล่น ให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

บรรยากาศแบบธรรมชาติ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เรารู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ฉะนั้น Decor.mthai จึงไม่รอช้า ขอหยิบ 3 เทคนิคเติมความสดชื่นให้มุมพักผ่อนอย่าง ห้องนั่งเล่น ดูใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น มาฝากเพื่อนๆ ทุกคนกัน ว่าแต่จะมีเทคนิคอะไรบ้าง ตามไปชมกันเลยดีกว่าจ้า

ห้องนั่งเล่น

1.เพิ่มพื้นที่สีเขียว เติมความสดชื่นให้มุมนั่งเล่นพักผ่อนดูสดใส ด้วยการจัดวางกระถางต้นไม้น้อยๆ เช่น จัดวางบริเวณริมหน้าต่าง บนโต๊ะในห้องนั่งเล่น หรือมุมอื่นๆ ที่เหมาะสม ช่วยทำให้บรรยากาศในห้องนั่งเล่นดูมีชีวิตชีวาและน่าพักผ่อนยิ่งขึ้น

2.ผนังห้อง เติมบรรยากาศแบบธรรมชาติๆ ให้มุมนั่งเล่นพักผ่อนดูสวยงาม ด้วยการตกแต่งผนังห้องด้วยวอลเปเปอร์สวยๆ เช่น วิวทะเล วิวภูเขา หรือวิวต้นไม้ดอกไม้ในสวนสวยๆ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เก๋และชิคแบบสุดๆ

3.ของตกแต่ง ของตกแต่งในห้องนั่งเล่นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ช่วยส่งเสริมให้บรรยากาศในห้องดูสวยงาม ซึ่งเพื่อนๆ อาจจะหาของตกแต่งโทนสีเขียว สีฟ้า อย่างเช่น ปลอกหมอนอิง เบาะรองนั่ง หรือจะเป็นรูปภาพธรรมชาติ ต้นไม้ ใบไม้ ประดับตกแต่งบนผนัง ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจ

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียในการเติมความสดชื่นให้บรรยากาศในห้องนั่งเล่นดูสวยงามและได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น อย่างไรเพื่อนๆ ก็อย่าลืมลองนำเทคนิคเหล่านี้ไปลองปรับใช้กันดูนะคะ