มินิมอล ห้องทำงาน ออฟฟิศ โกดัง

ส่อง ความเก๋ของ ไมโครออฟฟิศ เทรนด์ ชีวิตการทำงาน ของ คนรุ่นใหม่

Home / ห้องทำงาน / ส่อง ความเก๋ของ ไมโครออฟฟิศ เทรนด์ ชีวิตการทำงาน ของ คนรุ่นใหม่

โซโห (SOHO) ออฟฟิศแนวคิดใหม่ในรูปแบบ Micro Professional Office ที่
ด้วยโทนสีขาวในสไตล์มินิมอลโมเดิร์นลอฟท์ เน้นความสว่าง สะอาดตา พร้อมทั้งให้ความรู้สึกเรียบเท่ มีสไตล์ และทำให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน บนพื้นที่กว่า 500 ตารางเมตร ภายใต้คอนเซปต์ “LIVE WITH LESS BUT MORE EFFICIENT” เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้เริ่มต้นธุรกิจยุคใหม่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายในด้านฟังก์ชั่นการทำงาน ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท ณ โครงการ แวร์เฮ้าส์ สุขุมวิท 26 ที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และคอมมูนิตี้มอลล์ อย่างเค วิลเลจ (K Village)

เคาน์เตอร์ด้านหน้า
การตกแต่งในสไตล์มินิมอลโมเดิร์นลอฟท์ ที่เลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก เพื่อเน้นความสว่าง สะอาดตา พร้อมทั้งให้ความรู้สึกเรียบง่าย มีสไตล์และทำให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน ด้วยวัสดุที่หลากหลายและมีมิติในตัวมันเอง ทั้งในส่วนของพื้นที่และเฟอร์นิเจอร์ โดยเลือกรูปทรงและผิวสัมผัสที่เน้นความเรียบร้อยและเป็นระเบียบ ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบสนองทุกการใช้งาน

ห้องโถงกลาง
ด้านพื้นที่กลางได้สร้างคอร์ทต้นไม้สีเขียว เพื่อเป็นพื้นที่พักผ่อนสายตาและความเหนื่อยล้าจากการทำงาน

18
พื้นที่ส่วนกลาง

ห้องทำงาน
11

ห้องทำงานที่สงบเงียบ ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว รวมถึงห้องประชุมที่กว้างขวางให้ความรู้สึกของการทำงานอย่างมืออาชีพ อีกทั้งยังมีห้องให้เลือกหลากหลายขนาด เพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้งานถึง 22 ห้อง แบ่งเป็นห้องขนาด 3 คน จำนวน 13 ห้อง ห้องขนาด 4 คน จำนวน 4 ห้อง ห้องขนาด 5 คน จำนวน 1 ห้อง ห้องขนาด 6 คน จำนวน 2 ห้อง และห้องขนาด 12 คน จำนวน 2 ห้อง

9

8

12
7

5
6

ห้องทำงาน

และมีส่วนของห้องครัวที่สามารถใช้ทำอาหารและนั่งรับประทานอาหารได้ตามอัธยาศัย โดยการตกแต่งโครงการทั้งหมดนั้นได้เนรมิตโกดังเก่าให้กลายเป็นออฟฟิศที่ทันสมัย ทั้งยังคงรักษาความโปร่งโล่งเป็นพิเศษและโครงสร้างหลังคา ซึ่งเป็นจุดเด่นของโกดังเอาไว้ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ โซโห เปิดให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

21

เคาน์เตอร์ด้านหน้า