ห้องทำงาน แต่งห้องทำงาน โต๊ะทำงาน โฮมออฟฟิศ ไอเดียแต่งห้องทำงาน

20 สไตล์ 20 ไอเดีย แต่งห้องทำงาน ในโฮมออฟฟิศให้สวยปิ๊ง

Home / ห้องทำงาน / 20 สไตล์ 20 ไอเดีย แต่งห้องทำงาน ในโฮมออฟฟิศให้สวยปิ๊ง

การ แต่งห้องทำงาน ในโฮมออฟฟิศ ไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่ใหญ่โตกว้างขวาง โดยเฉพาะหากการทำงานของคุณไม่ได้พึ่งพาอุปกรณ์ไฟฟ้า หรือระบบคอมพิวเตอร์อะไรที่ซับซ้อน ง่ายๆ คือถ้าคุณไม่จำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์สองสามเครื่อง โต๊ะทำงานเล็กๆ ตัวเดียวก็น่าจะพอแล้วค่ะ

แต่งห้องทำงาน

ห้องในบ้าน
โต๊ะทำงาน :  ต้องเลือกให้มีความสูงพอเหมาะ ประมาณ 0.75 ม. ให้ผู้ใช้สามารถวางขา และเคลื่อนไหวได้สะดวก โต๊ะต้องแข็งแรงเพียงพอที่จะรับน้ำหนักหนังสือ เอกสารจำนวนมากๆ ตลอดจนเครื่องใช้ต่างๆ ได้ดี โดยมือทั้งสองของคุณสามารถวางอยู่บนคีย์บอร์ด หรือผิวโต๊ะได้โดยไม่ต้องเกร็งแขนเกินไป และข้อศอกทำมุม 90 องศา ได้พอดี

โฮมออฟฟิศ

แสงสว่าง : เป็นองค์ประกอบสำคัญที่สุดสำหรับการทำงานอย่างไม่ต้องสงสัย จึงควรตั้งโต๊ะทำงานในบริเวณที่ได้รับแสงธรรมชาติเต็มที่ไว้ก่อน แล้วจึงค่อยพิจารณาติดตั้งแสงสว่างสำหรับการทำงานเพิ่ม

ออฟฟิศ

บางครั้งการแต่งห้องทำงานก็ไม่ควรใช้สีเดียวในการตกแต่ง ควรเพิ่มพื้นที่การใช้งานมากกว่า และหาสีหลายๆ เฉดเข้ามาช่วยให้ห้องดูมีสีสันอันเพื่อสร้างความสดใสและมีชีวิตชีวากระตุ้นให้มีพลังในการทำงาน
ลองมาชมไอเดียการตกแต่งอีกมากมายได้ที่อัลบั้มรูปค่ะ

ได้เห็นไอเดียแต่งห้องทำงาน ให้สวยเก๋กันไปแล้ว ถ้าเพื่อนๆ ชอบไอเดียไหน ก็ลองนำไอเดียไปปรับแต่งโต๊ะทำงานใหม่ให้เป็นสไตล์ของตัวเองกันดูนะคะ