บางนา สำนักงาน ออฟฟิศ อาคาร ไบเทค บางนา

พาทัวร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค อาคารออฟฟิศ ชีวิตดีๆ น้องใหม่ ย่านบางนา

Home / ห้องทำงาน / พาทัวร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค อาคารออฟฟิศ ชีวิตดีๆ น้องใหม่ ย่านบางนา

อาคาร ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค โครงการในกลุ่มบริษัทภิรัชบุรี เพิ่งได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ สุดยอดผู้พัฒนาอาคารสำนักงานแห่งประเทศไทยประจำปี 2560 (Office Development Thailand) จากเวทีเอเชีย แปซิฟิก พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2560 (Asia Pacific Property Awards 2017 – 2018) นอกจากนี้ สิ่งที่สามารถยืนยันถึงผลงานคุณภาพได้เป็นอย่างดี คือจำนวนการจองพื้นที่โดยผู้ประกอบการรายใหญ่หลายราย ไม่ว่าจะเป็น ผู้พัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์ ผู้ผลิตรายใหญ่ รวมถึง บริษัท อีคอมเมิร์ซ

ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค

ออกแบบโดยคำนึงถึง ดีไซน์ รูปทรง และ การใช้งาน
ในแต่ละชั้นของ อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ถูกออกแบบมาในลักษณะไร้เสากั้น หรือ Column-free design เพื่อเปิดกว้างให้ผู้เช่าสามารถปรับแต่งสถานที่ทำงานได้อย่างอิสระ โดยบ่งบอกถึงคาแรคเตอร์ของแบรนด์ผ่านสถานที่ทำงาน นอกจากนี้อาคารสำนักงานเกรดเอแห่งนี้ยังถูกออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ดีสำหรับพนักงานด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น อาทิ พื้นที่ส่วนกลางสีเขียวภายในอาคารขนาด 2,200 ตารางเมตร และ เส้นทางวิ่ง (Jogging track) ระยะทาง 200 เมตร บนชั้น 29 เพื่อให้พนักงานมีโอกาสได้ทำกิจกรรม และมีส่วนร่วมกับที่ทำงานมากขึ้น สามารถผ่อนคลายกับเพื่อนร่วมงาน จัดสรรพื้นที่ทำกิจกรรมสำหรับพนักงาน เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมการทำงานที่ดียิ่งขึ้น

ภิรัช ทาวเวอร์
ล็อบบี้ ที่โปร่ง ทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น
ระบบรักษาความปลอดภัย
เคาน์เตอร์แลกบัตร ด่านแรกของการรักษาความปลอดภัย
ห้องโถง Brain Storm
ห้องโถง Brain Storm สำหรับคุยงาน แลกเปลี่ยนความคิดที่บริเวณล็อบบี้ชั้นล่าง

มอบมนต์เสน่ห์อันน่าดึงดูดและทันสมัย
ตัวอาคารถูกสร้างขึ้นด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุด พร้อมด้วยสถาปัตยกรรมที่ใส่ใจในรายละเอียดและความสมดุลระหว่างองค์ประกอบภายในต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่ง การจัดแสง และวิศวกรรม

ที่กั้นประตู

สแกนบัตรเข้า - ออก
สแกนบัตรเข้า – ออก
ลิฟท์
ลิฟท์

สุขุมวิท-บางนา แลนด์มาร์คแห่งใหม่ในอนาคต
อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค เป็นอาคารสำนักงานแห่งเดียวในย่านสุขุมวิท – บางนาที่เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าบางนา นอกจากนี้ยังเป็นทำเลยุทธศาสตร์ เพียง 30 นาทีสู่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ และเป็นประตูสู่ย่านอุตสาหกรรมและการผลิตในภาคตะวันออก อาทิ ย่านสมุทรปราการ บางนา-ตราด บางปู และบางปะกง จึงเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์พร้อมเหมาะสำหรับธุรกิจที่หลากหลาย นอกจากนี้แล้วอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งสายตะวันออกแห่งใหม่ รวมถึงห้างสรรพสินค้าแบงค็อกมอลล์ ในเครือของกลุ่มเดอะมอลล์กรุ๊ป อีกทั้งทางกทม.ยังได้ผลักดันให้มีรถไฟฟ้ารางเบาที่จะเชื่อมต่อระหว่างสี่แยกบางนา และสนามบินสุวรรณภูมิเพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวในอนาคตอันใกล้

ภายในอาคาร
พื้นที่ภายในอาคาร ที่ออกแบบมาเพื่อทัศนวิสัยที่โปร่งโล่ง ไม่ติดเสา สะดวกต่อการใช้งาน กระจกรอบด้านเพื่อนำแสงธรรมชาติเข้าสู่ภายใน ในขณะเดียวกัน ก็คำนวณและเลือกใช้กระจกในแต่ละทิศอย่าเหมาะสม เพื่อลดความร้อนที่จะสาดเข้ามาในช่วงเวลาองศาต่างๆ ของดวงอาทิตย์
พื้นที่ขนาด 100 ตร.ม.
แม้ในห้องพื้นที่ขนาด 100 ตร.ม. ก็สามารถตกแต่งได้มากมายหลายแบบ
แบบการตกแต่งภายในสำนักงาน
เทรนด์การตกแต่งออฟฟิศแนวใหม่
แบบการตกแต่งภายในสำนักงาน
reference การตกแต่งในแบบต่างๆ
ห้องประชุมในยุค 4.0
สไตล์การตกแต่งห้องประชุมในยุค 4.0
ห้องประชุม
ห้องประชุม
จ็อกกิ้งแทร็ค
จ็อกกิ้งแทร็ค บนชั้น 29 รับลม ชมวิวมุมสูง แบบพาราโนราม่า ทั้งวิวแม่น้่ำเจ้าพระยา และ บางกระเจ้า สำหรับชีวิตดีดีของ พนักงานทุกคน ภายในตึกนี้
จ็อกกิ้งแทร็ค
จ็อกกิ้งแทร็ค
จ็อกกิ้งแทร็ค
จ็อกกิ้งแทร็ค
ห้องพักผู้โดยสารเฮลิคอปเตอร์
ห้องพักสำหรับ ผู้โดยสารเฮลิคอปเตอร์ บนชั้นดาดฟ้า

อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค เป็นอาคารสำนักงานเกรดเอสูง 29 ชั้น ตั้งอยู่ภายในอาณาบริเวณของศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) มี ขนาดพื้นที่สำนักงานให้เช่า 32,000 ตารางเมตร โดยมีพื้นที่สีเขียวส่วนกลาง (Roof Garden) และเส้นทางวิ่ง (Jogging Track) ขนาด 2,200 ตารางเมตร ที่ชั้น 29 นอกจากนี้ยังสามารถมองเห็นทัศนียภาพของกรุงเทพมหานครจากมุมสูง ทั้งแม่น้ำเจ้าพระยา และ บางกระเจ้า ซึ่งถือเป็นพื้นที่ปอดสีเขียวของกรุงเทพมหานคร โดยอาคารสำนักงานแห่งนี้จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Mixed-use ที่สมบูรณ์พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เพื่อตอบโจทย์การพัฒนาทางธุรกิจแบบยั่งยืน