Co-Working space บางนา สำนักงาน ห้องทำงาน ห้องประชุม ออฟฟิศ

ส่อง Co – Working Space รีจัส สาขาใหม่ ย่านบางนา ติดรถไฟฟ้า ใกล้สนามบิน

Home / ห้องทำงาน / ส่อง Co – Working Space รีจัส สาขาใหม่ ย่านบางนา ติดรถไฟฟ้า ใกล้สนามบิน

Regus (รีจัส) ผู้นำด้านการให้บริการพื้นที่สำนักงาน และ Co – Working Space ระดับโลก เดินหน้าขยายสาขาที่ 21 ในไทย พร้อมนำเสนอโซลูชั่นสถานที่ทำงาน ที่ตอบโจทย์การทำงานที่ให้ความยืดหยุ่นได้เป็นอย่างดี ณ ชั้น 23 อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ในกรุงเทพฯ

Co-working Space

ถือได้ว่าอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค เป็นเพียงอาคารเดียวที่เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส บางนา รวมไปถึงระบบการขนส่งสาธารณะในกรุงเทพฯ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกต่อการเดินทางสู่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สถานที่การให้บริการต่างๆ อาคารสำนักงานและศูนย์การค้าใจกลางกรุงเทพฯ

ออฟฟิศ

สำหรับการเดินหน้าขยายสาขาเพิ่มเติมของ Regus ในครั้งนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจไปสู่สถานที่ที่ง่ายต่อการเข้าถึงการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆได้อย่างรวดเร็ว เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของพนักงานที่ชื่นชอบการใช้สถานที่ทำงานที่ให้ความยืดหยุ่นที่มีแนวโน้มการเติบโตที่สูงขึ้นเรื่อยๆ

ห้องทำงาน
Regus สาขาใหม่นี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ เป็นประตูสู่ศูนย์กลางด้านอุตสาหกรรมและการผลิตในภาคตะวันออกของประเทศไทย ซึ่งประกอบไปด้วย สมุทรปราการ, บางนาตราด, บางปู และบางปะกง โดยล้วนแต่เป็นแหล่งสถานที่ ที่น่าสนใจสำหรับธุรกิจหลากหลายประเภท ด้วยทำเลของอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ที่เชื่อมต่อตรงกับรถไฟฟ้าบีทีเอส และการตกแต่งภายในที่น่าสนใจ ที่ไม่สามารถหาได้ที่ไหนในพื้นที่ย่านบางนา
ห้องประชุม

Regus สาขา ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ตั้งอยู่บนพื้นที่สำนักงานที่ทันสมัยกว่า 1,454.7 ตารางเมตร ประกอบไปด้วยจำนวนสำนักงานทั้งหมด 109 ห้อง , มีพื้นที่การทำงานกว่า 306 ที่นั่ง, ห้องรับรองทางธุรกิจ (Business Lounge) ขนาดกว่า 301 ตารางเมตร และ ห้องประชุมจำนวน 2 ห้อง ซึ่งตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Regus อีกทั้งรองรับการบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและมีพนักงานคอยดูแล ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบสำนักงานในแบบของตนเอง ด้วยสไตล์การตกแต่งไม่ว่าจะเป็นโซนด้านใน โซนริมหน้าต่าง หรือห้องสวีทที่เปรียบเสมือนสำนักงานขนาดเล็กที่พร้อมด้วยชุดห้องประชุมแบบครบวงจร นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถปรับเปลี่ยนขนาดของออฟฟิศตามความต้องการ โดยมีราคาและตัวเลือกต่างๆ ให้เลือกสรร เพื่อให้เพิ่มหรือลดพื้นที่ทำงานตามความจำเป็นและความต้องการของลูกค้าทั้งในปัจจุบันและในอนาคต