ตกแต่งโต๊ะทำงาน แต่งโต๊ะทำงาน โต๊ะทำงาน

4 ทริคเจ๋งๆตก แต่งโต๊ะทำงาน ให้ดูสดใสกว่าเดิม

Home / ห้องทำงาน / 4 ทริคเจ๋งๆตก แต่งโต๊ะทำงาน ให้ดูสดใสกว่าเดิม

โต๊ะทำงาน อีกหนึ่งมุมสำคัญที่เราใช้สร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ฉะนั้น Decor.mthai เลยไม่รอช้า ขออาสาพาเพื่อนๆ ทุกคนไปชมทริคง่ายๆ ในการจัดตก แต่งโต๊ะทำงาน เพื่อให้มุมสร้างสรรค์ผลงานของเรานั้นสวยแจ่มมากยิ่งขึ้น และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราตามไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

1.โทนสี หากเพื่อนๆ คนไหนที่มีสีที่โปรดปราน เพื่อนๆ อาจจะลองตกแต่งโต๊ะทำงานเป็นโทนสีนั้นๆ เช่น โต๊ะทำงานสีขาวพร้อมของตกแต่งแบบเรียบๆ หรือหากใครชอบสีสันอื่นๆ เพื่อนๆ อาจจะลองหยิบมาใช้ตกแต่งบริเวณโต๊ะทำงาน ก็ช่วยเพิ่มความสดใสได้เช่นกันนะคะ

2.ลิ้นชักเก็บของเล็กๆ ข้าวของเครื่องใช้ที่วางเต็มโต๊ะถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้โต๊ะทำงานดูรก ฉะนั้นเพื่อนๆ อาจจะหาตัวช่วยเก็บของ อย่างเช่น ลิ้นชักเล็กๆ ไว้สำหรับจัดเก็บสิ่งต่างๆ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจเหมือนกันนะ

แต่งโต๊ะทำงาน

3.เติมความสดชื่น เพื่อช่วยส่งเสริมให้บรรยากาศบนโต๊ะทำงานดูมีชีวิตชีวา เพื่อนๆ อาจจะลองเพิ่มกระถางต้นไม้ แจกันดอกไม้ สวนขวดเล็กๆ ไว้บนโต๊ะ ทำให้โต๊ะทำงานของเรานั้นดูผ่อนคลายยิ่งขึ้น

4.เพิ่มแรงบันดาลใจ เพื่อนๆ อาจจะติดรูปภาพสถานที่ท่องเที่ยวที่เพื่อนๆ อยากไป หรือจะเป็นการเพิ่มข้อความที่เป็นคำคมไว้สักมุมบริเวณโต๊ะ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ช่วยเพิ่มแรงบันดาลใจให้เราได้เช่นกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 4 ทริคง่ายๆ ที่เราได้หยิบมาฝากกัน หากเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งโต๊ะทำงาน อย่างไรเพื่อนๆ ก็อย่าลืมลองนำทริคเหล่านี้ไปลองปรับใช้กันดูนะคะ